Thời Trang

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm dự tiệc giá rẻ tại TPHCM

Với nhu cầu ngày càng cao về việc ăn mặc đẹp mỗi khi ở nhà, ra đường, đi du lịch, đi dạo phố… của chị em phụ nữ. Nhu cầu này càng cao trong công việc kinh doanh hoặc gặp gỡ đối tác, bạn bè đặc biệt là khi đi dự tiệc công ty, tiệc tất niên, đám cưới,…Cũng chính vì vậy xu hướng việc kinh doanh váy đầm dự tiệc cũng là một mảng kinh doanh rất lớn bạn có thể lựa chọn.

Những điều gì bạn nên chú ý khi kinh doanh váy đầm dự tiệc.

Một số lưu ý khi Kinh doanh đầm dự tiệc

Bạn cần phân tích khách hàng của bạn là ai:

Thường một số bạn mới kinh doanh váy đầm sẽ ít tập trung đến điều này, mà chỉ đơn giản là lựa chọn những mẫu váy đầm nịnh mắt mình, cảm thấy mình thích, nhưng bạn có vẻ như đang sai, vì bạn bán cho khách hàng chứ không phải bán cho chính bạn cũng chính vì điều này dẫn đến việc bạn nhập tràn lan sản phẩm gây việc rủi ro tồn hàng.

Chính vì vậy bạn cần phải có sự xác định đối tượng mà bạn hướng đến việc kinh doanh, như họ đang làm công việc gì, độ tuổi có họ bao nhiêu, sở thích chung của họ là gì,… từ đó bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho việc kinh doanh như với những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên thì bạn nên chọn mua váy đầm giá sỉ trẻ trung, năng động, dễ thương hay bánh bèo, đối với các bạn văn phòng thì bạn nên chọn váy đầm công sở, hay nếu bạn đi thị trường ngách hơn có thể lựa chọn kinh doanh váy đầm bầu cho các mẹ bỉm sữa, váy đầm cho cả mẹ và bé, váy đầm trung niên… Chỉ có việc bạn phân tích đúng đối tượng bạn đang hướng đến thì việc lựa chọn sản phẩm cũng như việc quảng bá của bạn mới hiệu quả.

Đối với khách hàng váy đầm dự tiệc cũng rất nhiều phân khúc lựa chọn như đầm dự tiệc cho trẻ em, đầm dự tiệc cho dân văn phòng, đầm dự tiệc cho tuổi 20, tuổi 30, đầm dự tiệc trung niên… vậy nên bạn nên tìm hiểu các đặc điểm tính cách, tâm lý chung của những đối tượng khách hàng này mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp để kinh doanh hãy chọn cho mình những mẫu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi Kinh doanh đầm dự tiệc

Quan tâm đến nguồn hàng váy đầm dự tiệc giá sỉ chất lượng

Việc lựa chọn nguồn hàng váy đầm dự tiệc chất lượng luôn là điều tiên quyết. Vì khách hàng lúc nào cũng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đó. Chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công trong việc kinh doanh của bạn. Thương hiệu bạn có tốt mấy, quảng cáo của bạn có đẹp mấy đi nữa nhưng sản phẩm của bạn không chất lượng thì khách hàng cũng chỉ sẽ đến với bạn có một lần và mãi mãi sẽ không đến với bạn.

Chính vì những điều đó Bạn nên lựa chọn những đơn vị phân phối váy đầm dự tiệc giá sỉ uy tín tại TPHCM để nhập sỉ  hoặc tìm những xưởng may váy đầm chất lượng để đặt may váy đầm dự tiệc, nhập váy đầm chất lượng phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Giá cả nguồn hàng váy đầm dự tiệc phù hợp

Bạn phải lựa chọn phân khúc kinh doanh trùng bình hay phân khúc cao cấp để  lựa chọn nguồn váy đầm giá sỉ có giá cả phải chăng, phù hợp với phân khúc cũng như đối tượng kinh doanh của bạn, Vì đó chính là lợi nhuận của bạn. nếu bạn nhập hàng váy đầm dự tiệc giá quá cao thì giá bán của bạn cũng quá cao thì khó tiếp cận được phân khúc người mua dẫn đến nguy cơ bạn tồn hàng, Hoặc nhập quá rẻ thì cũng phải nên cân nhắc. Một điều mình lưu ý bạn đừng nên ham những sản phẩm quá rẻ giá chỉ 50k, 30k hay thậm chí chỉ có 20k, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi nhập những sản phẩm với giá rẻ như vậy, vì thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, giá quá rẻ chất lượng sẽ không được đảm bảo mà như nội dung bên trên nếu nguồn hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Lựa chọn các mẫu váy đầm dự tiệc thường xuyên được kinh doanh

Điều tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là việc cập nhật xu hướng thời trang, thời trang hiện nay rất nhanh lỗi mốt vì xu hướng liên tục cập nhật và đặt biệt cũng có rất nhiều xưởng may gia công, nhiều đơn vị thiết kế thời trang mỗi ngày ra hàng nghìn mẫu theo xu hướng người dùng.

Vậy bạn đang đặt câu hỏi làm sao tôi chạy theo kịp xu hướng cũng nhu tôi muốn biết xu hướng để kinh doanh thì xem ở đâu, bạn là một người kinh doanh thời trang bạn phải đủ nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng thời trang mới khi chọn mua váy đầm dự tiệc để kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể cập nhật xu hướng thời trang mới qua các chuyên mục thời trang, qua các website đối thủ, các fanpage, các trang fanapge váy đầm hotgirl, các trang báo mạng, và đặc biệt bạn nên lưu ý đó là xu hướng thời trang Hàn Quốc mà giới trẻ thường săn đón. Đấy là những nơi bạn cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình những mẫu mã cũng như hình ảnh sản phẩm kinh doanh.

Các nguồn hàng váy đầm dự tiệc giá sỉ bạn có thể quan tâm

Kinh doanh váy đầm dự tiệc thì việc tìm cho mình một nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng là điều quan trọng. Có rất nhiều phương án để bạn có thể lấy nguồn hàng mời bạn xem các nguồn hàng chúng tôi giới thiệu bên dưới sau đây:

Nguồn hàng váy đầm dự tiệc

Chợ đầu mối quần áo sỉ:

Các chợ sỉ quần áo là nơi tập trung rất nhiều các sản phẩm bạn có thể lấy sỉ trong đó có váy đầm dự tiệc, nếu bạn trong miền nam hoặc các tỉnh lân cận bạn có thể quan tâm đến các chợ lớn như chợ sỉ quần áo An Đông, chợ sỉ quần áo Tân Bình, chợ Bình Tây…

Khi nhập nguồn hàng quần áo giá sỉ  tại chợ về buôn bán kinh doanh có những lợi thế sau: bạn có thể lấy được hàng với số lượng ít, đa dạng mẫu mã cũng như nguồn hàng, lấy được nhiều chủng loại.

Tuy nhiên khuyết điểm của việc lấy hàng tại chợ thì bạn khó lấy những sản phẩm đi đầu về xu hướng vì phải có thời gian để các chợ nhập về thì bạn mới có thể lấy được vậy nên bạn có thể bỏ lỡ được khoảng thời gian bán được những sản phẩm mới nhất hot nhất.

Mặt khác nữa về mặt giá cả sẽ hơi cao hơn so với việc lấy hàng ở các nguồn khác. Với những ưu nhược của nguồn hàng lấy tại chợ thì lời khuyên của chúng tôi thì việc lấy hàng chợ nó phù hợp với bạn nếu quy mô kinh doanh nhỏ hoặc bạn kinh doanh kết hợp nhiều sản phẩm với nhau thì chợ sẽ là nơi phù hợp nhất để bạn lấy nguồn hàng kinh doanh.

Mua đầm dự tiệc giá sỉ trên các trang mạng điện tử

HIện nay cũng có rất nhiều các trang mạng thương mại điện tử có buôn bán sỉ sản phẩm để bạn có thể có nhiều lựa chọn để giảm bớt thời gian cũng như công sức.

Tuy nhiên, bạn là người hay sử dụng mạng điện tử thì có lẻ bạn cũng biết nó chứa rất nhiều rủi ro, chúng ta không thể biết được thông tin ở trên đó có phải là sự thật hay không, sự cam kết mà các cửa hàng online có được đảm bảo hay không… những điều này chúng ta đều không thể biết được.

Lấy đầm dự tiệc giá sỉ tại các xưởng may chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sự khác biệt của sản phẩm váy đầm maxi để kinh doanh cạnh tranh so với các nơi khác thì bạn có thể tự thiết kế hoặc bạn có thể tìm kiếm mẫu sản phẩm ở các tạp chí thời trang, các website thời trang trên các trên mạng… sau đó liên hệ đặt vấn đề với các xưởng may đầm dự tiệc để làm việc về may sản phẩm cho bạn.

Hiện nay các xưởng may rất nhiều với dây chuyền máy móc cũng như chuyên nghiệp trong khâu làm việc, việc ra sản phẩm của bạn rất nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động được sản phẩm cần thay đổi thêm bớt hoặc thay đổi thiết kế của sản phẩm một cách dễ dàng.

Về vấn đề giá cả sản phẩm sẽ là tối ưu cho bạn vì các xưởng may gia công sẽ không tốn quá nhiều chi phí các khâu trung gian như các chợ sỉ quần áo…

Xưởng may váy đầm dự tiệc chuyên sỉ giá rẻ tại TPHCM bạn có thể tham khảo

May đầm dự tiệc ở đâu là tốt nhất, xưởng bỏ sỉ đầm dự tiệc giá sỉ tốt nhất ở đâu, xưởng may đầm dự tiệc giá rẻ tại tphcm… là những câu hỏi của nhiều bạn bán hàng, các bạn chủ shop. Có nhiều xưởng may đầm dự tiệc giải quyết cho bạn những câu hỏi đó.

Xuongmaysi - Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Xuongmaysi – Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Có rất nhiều xưởng may, xưởng chuyên sỉ váy đầm dự tiệc tại TPHCM bạn có thể tìm kiếm trên mạng ngoài ra bạn có thể lựa chọn xưởng bên mình để đặt vấn đề về nguồn hàng váy đầm,, bạn có thể đặt may sản phẩm bên mình. Xưởng may váy đầm dự tiệc giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng khắp các tỉnh thành trên cả nước liên hệ để đặt may và đặt sỉ sản phẩm. Bên mình không chỉ là xưởng may váy đầm dự tiệc mà còn có váy đầm công sở, váy đầm hotgirl, váy đầm thiết kế, váy đầm bầu…

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc đặt may những chiếc váy đầm, nếu Bạn chỉ có hình ảnh váy đầm hoặc ý tưởng váy đầm thì chỉ cần cung cấp và cho biết yêu cầu thì XƯỞNGMAYSỈ sẽ ra rập, lên mẫu và may hàng theo những gì bạn mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể lấy sỉ váy đầm dự tiệc thiết  kế cao cấp không đụng hàng được thiết kế và may sẵn khi chúng lên mẫu mới hằng tuần.

Hoặc nếu Bạn đã có sẵn mẫu và vải thì XƯỞNGMAYSỈ có thể nhận may gia công cho bạn.

Trường hợp nếu bạn không có thời gian đi chọn mua vải hoặc không biết nguồn vải nào đẹp – giá tốt thì có thể chọn vải trong bộ sưu tập của chúng tôi vì chúng tôi liên kết với các đơn vị bán vải có mối làm ăn thân quen nên vải sẽ hợp với xu hướng thị trường, chất lượng tốt mà giá thì rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Tổng hợp những mẫu váy đầm dự tiệc đẹp đang đựa ưa chuộng

Để tránh các chị em phải bở ngỡ và khó lựa chọn Mình xin được chia ra các mẫu đầm dự tiệc thành 4 loại cho các bạn dễ dàng có thể lựa chọn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các mẫu váy đầm dự tiệc đẹp thường được chị em phụ nữ lựa chọn mỗi khi đi dự tiệc hiện nay nhé.

Mẫu đầm dự tiệc theo kiểu dáng

Đầm Body, đầm ôm dự tiệc sexy, gợi cảm

Với mẫu đầm ôm body mà các bạn nữ thường lựa chọn để dự tiệc giúp bạn tạo sự sự gợi cảm, quyến rũ.Với những mẫu đầm này sẽ có dáng ôm sát cơ thể của chị em, phô diễn đường cong quyến rũ vô cùng đẹp, vô cùng bắt mắt. Đây cũng chính là một trong những mẫu đầm dự tiệc sang trọng mà phái đẹp thường sử dụng.

Các màu sắc thường được lựa chọn cho loại đầm ôm body này thường là màu đen quyến rũ, màu trắng ngọt ngào hoặc màu đỏ bùng cháy.

Đầm Body, đầm ôm dự tiệc sexy, gợi cảm

Đầm suông dự tiệc

Đầm suông là một trong những mẫu đầm dự tiệc rất được nhiều chị em phái đẹp lựa chọn và trở nên gần gũi hơn trong thời gian đây. Việc khoác lên mình chiếc đầm suông dự tiệc sẽ giúp phù hợp với vóc dáng vì nó rất dễ mặc, phù hợp với rất nhiều vóc dáng khác nhau của các chị em. Nhờ thiết kế suông không chít eo cũng như các phần khác và kèm thêm phần xòe của đuôi váy đã giúp che đi khuyết điểm về eo và bắp chân của các nàng đi rất nhiều.

Đầm suông dự tiệc
Đầm suông dự tiệc

Đầm xòe dự tiệc

Những chiếc váy dự tiệc cưới dáng xoè sẽ mang lại vẻ nữ tính, ngọt ngào cho người mặc. Để chọn một chiếc váy xòe đi dự tiệc cưới, bạn có thể chọn váy chất liệu ren, hoặc váy xòe họa tiết. Màu sắc có thể đa dạng trắng, đen hoặc các mẫu đầm xòe hoa cũng là những lựa chọn tuyệt vời để dự tiệc nhé

Đầm xòe dự tiệc

Mẫu đầm dự tiệc theo đặc tính buổi tiệc

Mẫu đầm dự tiệc thiết kế cao cấp

Đây có thể nói là lựa chọn hàng đầu cho các chị em mỗi lần quyết định diện lên mình để đi dự tiệc. Các mẫu đầm dự tiệc thiết kế cao cấp thường làm cho chị em cảm thấy tự tin hơn nhiều vì khoát lên mình bộ cánh không đụng hàng, tạo nên sự quý phải theo nét riêng của bạn.

Với loại đầm dự tiệc thiết kế cao cấp này thường sử dụng các loại chất liệu là ren cao cấp. Bởi ren là chất liệu thể hiện được sự quyến rũ và ngọt ngào tôn dáng cho chị em.

Về màu sắc thì các loại đầm ren cao cấp thường được lựa chọn là màu trắng tinh khôi hoặc đen huyền bí là 2 màu sắc được lựa chọn nhiều nhất. Tạo nên vẽ đẹp tinh tế kiêu sa cho đêm tiệc.

Mẫu đầm dự tiệc thiết kế cao cấp
Mẫu đầm dự tiệc thiết kế cao cấp

Mẫu đầm dự tiệc sang trọng

Các mẫu đầm này thường được các chị em lựa sử dụng trong các buổi tiệc trang trọng như gặp mặt đối tác trong công việc, tiệc tất niên công ty,… Giúp các chị sẽ trông sang trọng hơn trong đêm tiệc trang trọng, cùng nhấp ngụm rượu vang trong tiếng nhạc piano, trông các chị thật quý phái.

Các mẫu đầm này thường là đầm Vest có thiết kế sang trọng, màu sắc thường lựa chọn cũng là trăng và đen

Mẫu đầm dự tiệc sang trọng
Mẫu đầm dự tiệc sang trọng

Mẫu đầm dự tiệc thanh lịch

Những mẫu đầm thanh lịch thường được lựa chọn cho những buổi tiệc nhẹ nhàng giúp bạn gợi cảm vừa đủ mà vẫn tinh tế, thanh lịch sẽ giúp cho các chị diện đồ thật điệu đến buổi tiệc cùng bạn bè.

Màu sắc các mẫu đầm dự tiệc thanh lịch này thường tươi sáng càng khiến cho bộ cánh của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Mẫu đầm dự tiệc thanh lịch

Mẫu đầm dự tiệc quý phái

Những mẫu đầm này thường được các chị em có gia đình tuổi tầm từ 30 trở lên lựa chọn nhiều phù hợp để đi dự tiệc tạo sự trang trọng quý phái trước mắt mọi người.

Mẫu đầm dự tiệc quý phái

Mẫu đầm dự tiệc dịu dàng

Các mẫu đầm dự tiệc dịu dàng được các chị em phụ nữ lựa chọn cho các buổi dự tiệc nhẹ nhàng, các buổi dự tiệc ngoài trời, thường được lựa chọn nhiều nhất là các dạng như đầm maxi, đầm vintage… có GAM màu nhẹ, để thể hiện được vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng của chị em sẽ càng thêm nổi bật với những chiếc đầm họa tiết xinh xắn.

Nguồn hàng váy đầm maxi từ các chợ sỉ
Nguồn hàng váy đầm maxi từ các chợ sỉ

Mẫu đầm dự tiệc theo màu sắc

Đầm dự tiệc màu trắng

Váy đầm dự tiệc màu trắng là gam được các chị em lựa chọn và áp dụng nhiều trong các buổi tiệc như tiệc cưới. Điểm cộng của màu trắng là sẽ mang đến bạn nữ nét đẹp tinh khôi, trẻ trung và trong sáng. Hơn nữa, gam trắng có tác dụng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Váy đầm dự tiệc màu trắng tinh khôi

Đầm dự tiệc màu đen

Váy đầm dự tiệc màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Các mẫu váy đầm dự tiệc, màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn.

Ngoài ra màu đen nó giúp thân hình trông gọn gàng và dễ kết hợp trang phục. Với những nàng cá tính, màu đen thường được chọn làm điểm nhấn mạnh mẽ.

Váy đầm dự tiệc màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng
Váy đầm dự tiệc màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng

Đầm dự tiệc màu đỏ

Màu đỏ nổi bật là màu không thể thiếu trong các bữa tiệc. Sắc màu rực rỡ này giúp bạn khẳng định đẳng cấp sang trọng và quyến rũ là nơi tập trung mọi ánh nhìn của người khác.

Đầm dự tiệc Màu đỏ nổi bật là màu không thể thiếu trong các bữa tiệc
Đầm dự tiệc Màu đỏ nổi bật là màu không thể thiếu trong các bữa tiệc

Mẫu đầm dự tiệc theo chất liệu

Đầm ren nhẹ nhàng, quyến rũ

Đầm ren là một trong những mẫu luôn được sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Bởi chất liệu ren luôn mang tới vẽ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, dịu dàng. Những mẫu đầm từ chát liệu ren tạo nên sự gợi cảm quyến rũ cho phái đẹp

Đầm ren nhẹ nhàng, quyến rũ

Đầm phối lưới – đầm dự tiệc cao cấp

Đối với vải lưới đó chính là sự mát mẻ, thoải mái cực kì, không ôm sát cơ thể người mặc nó. Những mẫu đầm dự tiệc từ chất liệu phối lưới thích hợp cho mùa hè. Không chỉ thế, đầm phối lưới còn giúp khoe đường nét trên cơ thể phái đẹp một cách gợi cảm. Bạn có thể chọn một chiếc đầm dự tiệc làm bằng lưới tạo nên sự dễ thương và nhẹ nhàng.

Đầm phối lưới – đầm dự tiệc cao cấp

Đầm Voan dự tiệc sang trọng, quý phái

Chất liệu voan là một chất liệu vô cùng mát mẻ, rất thích hợp để mặc đi dự tiệc nhẹ nhàng. Không chỉ thế đầm voan còn mềm mại, thể hiện sự quyến rũ của phái đẹp, Đa phần các mẫu đầm voan là kiểu đầm dự tiệc có thiết kế đơn giản, các họa tiết kèm theo rất nhẹ nhàng, không rối rắm.

Đầm Voan dự tiệc sang trọng, quý phái
Đầm Voan dự tiệc sang trọng, quý phái

Với bài viết bên trên XƯỞNGMAYSỈ đã giới thiệu đến bạn đọc nội dung về váy đầm dự tiệc cũng như cách lựa chọn váy đầm dự tiệc đẹp nhất cũng như giới thiệu nguồn cung cấp váy đầm dự tiệc giá sỉ cho các bạn có thể lựa chọn để nhập sỉ để kinh doanh.

Thiên An

Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

Thiên An

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button