Sức Khỏe

Tổng hợp những bài tập ngực dưới hiệu quả cho nam

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả là những bài tập dành riêng cho phần ngực dưới. Bài tập ngực dưới là một trong những bài tập quan trọng trong thể hình giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, săn chắc.

Các bài tập ngực dưới cho nam khá đa dạng và bạn có thể sử dụng nhiều loại thiết bị để luyện tập. Bài viết bài tập ngực dưới vuông đẹp Bài tập ngực dưới với chống đẩy Cách nào hiệu quả hơn hoặc có bài tập ngực dưới nào hiệu quả hơn không?

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả Hiện nay

1. Tập ngực dưới với xà kép

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Bài tập với xà kép này là một trong những bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả nhất hiện nay. Nó khá khó cho người mới bắt đầu, nhưng nó rất hiệu quả vì nó tập trung vào cơ ngực.

Hướng dẫn cách thực hiện:

– Tư thế chuẩn bị: Hai tay chống thẳng trên thanh xà kép, người hơi nghiêng về phía trước một góc 30 độ, hai chân co và vuông góc với nhau.

Hít vào và hạ người xuống sâu cho đến khi cơ ngực dưới được mở rộng hết mức, chú ý không để vai bị đau vì bả vai có thể chạm vào nhau.

– Thở ra và đẩy người lên vị trí bắt đầu. Lặp lại động tác này nhiều lần đến giới hạn của bạn.

Lưu ý: Khi bạn hạ xuống và nâng lên, cẳng tay của bạn luôn giữ nguyên, chỉ di chuyển cơ thể theo phương thẳng đứng từ lực của khuỷu tay và cánh tay.

2. Chống đẩy với tạ với băng ghế xuống dốc

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Bài tập này là bài tập tương tự Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả. Bài tập ngực dưới được nhiều người biết đến vì nó đơn giản và rất hiệu quả. Bạn tìm một chiếc ghế tập có thể điều chỉnh và hạ phần lưng nghiêng xuống một góc hơn 30 độ. Quả tạ bạn chọn có trọng lượng phù hợp với khả năng của tay người tập để tránh những chấn thương có thể xảy ra khi tập.

Hướng dẫn các tư thế tập:

– Bạn nằm thẳng trên ghế đã hạ độ nghiêng, hai tay cầm tạ ở tư thế thẳng đứng, hai tay rộng bằng vai, mu bàn tay hướng vào mặt. Nhớ đừng để hai quả tạ chạm vào nhau trong quá trình tập. Nên chọn ghế có độ dốc phù hợp với độ rộng của lưng để tránh những chấn thương khi tập.

– Hít vào và bắt đầu hạ tạ xuống cho đến khi thanh ngang bằng với bề mặt của cơ ngực. Trong toàn bộ quá trình, hai tay luôn ở trên một mặt phẳng, chỉ di chuyển khuỷu tay và cánh tay, nâng hạ tạ, cẳng tay và nắm đấm luôn giữ tư thế thẳng. Bạn hạ tạ từ từ có kiểm soát, không nên làm quá nhanh rất dễ gây chấn thương cho bản thân.

– Thở ra và từ từ nâng tạ trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện nhiều lần nhất có thể cho bài tập này.

3. Bài tập ngực dưới với máy tập xô bay

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả

Bài tập này hoạt động nhiều cơ ngực dưới và phát triển chiều rộng của ngực. Nó được lấy từ bài viết Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả. Bạn giữ bất động khớp cổ tay và khớp khuỷu tay, chỉ có khớp vai cử động.

– Hai chân làm điểm tựa, hai tay giữ đầu dây cáp, cúi người về phía trước.

– Bạn cần chỉnh phần dây cáp trong máy cao hơn thân máy, hai tay lúc này giơ thẳng lên tạo thành chữ X khi cầm dây.

– Đưa hai tay kéo về phía trước, cùng kéo, điểm dừng sẽ ở trước mặt.

– Dùng cơ ngực để ép tay vào, lúc này nhớ không dùng cơ tay. Hóp vào nhanh chóng kết hợp với thở ra, duỗi thẳng tay trở lại vị trí ban đầu từ từ đồng thời hít vào.

– Tập từ 3-4 set, mỗi set 10 – 12 lần với số lượng tạ tăng dần.

4. Dumbbell press với băng ghế xuống dốc

Bài tập ngực dưới này là một tập hợp các bài tập Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả. Nó được gọi là Decline Dumbbell Fly, và nó hơi khó với một quả tạ đơn, nhưng nó có tác dụng với toàn bộ vùng ngực, đặc biệt là phần ngực dưới.

– Tư thế ban đầu: Hai tay cầm một quả tạ, giang rộng hai tay sao cho quả tạ nằm ngang với cơ ngực, khủy tay hơi cong để tạo tư thế nâng đỡ quả tạ.

– Hít vào và bạn từ từ đưa người lên đến độ cao có kiểm soát, hoặc điều khiển hai tay giữ nguyên trên mặt phẳng nằm ngang trong suốt quá trình. Đẩy các quả tạ lên cho đến khi chúng thẳng đứng, song song với nhau, đảm bảo bạn không để các quả tạ chạm vào nhau.

– Thở ra một cách mạnh mẽ và đưa quả tạ trở lại vị trí ban đầu. Tập từ 3-4 set, mỗi set 12 lần.Đây là các bài tập ngực dưới đẹp trong bộ sưu tập Tổng hợp các bài tập ngực dưới cho nam hiệu quả nó dành cho nam giới ellipsport.vn Giới thiệu với mọi người đây là một trong những bài tập ngực dưới tốt nhất của các phòng tập gym hàng đầu thế giới mang đến cho mọi người một thể hình tốt nhất. Bạn cũng nên kết hợp với xe đạp tập gym để cơ chân thêm săn chắc hoặc các sản phẩm khác qua tổng đài 1800 6854. Hi vọng nó sẽ hữu ích cho việc rèn luyện sức khỏe của bạn. Tôi xin chúc các bạn thành công!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button