Sức Khỏe

Toàn Cảnh Về Giải Quần Vợt Việt Nam Mở Rộng 2019

Đến máy chủ tại Giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2019 Tham dự giải có 3 tay vợt giành vé đặc cách gồm số 1 quốc gia Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang và Lê Quốc Khánh. Ở nội dung đánh đôi, tay vợt Lý Hoàng Nam sẽ đánh cặp với Lê Quốc Khánh, tay vợt Trịnh Linh Giang đứng cùng với Daniel Nguyễn (Mỹ). Đây là tay vợt Việt kiều từng xếp hạng 189 thế giới ở nội dung đánh đơn và lọt vào top 400 nội dung đánh đôi.

Tham dự vòng đấu chính của giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2019 có 48 tay vợt. Trong đó có 36 tay vợt có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ATP cùng với 4 tay vợt có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ITF và 2 tay vợt giành chiến thắng ở vòng loại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn đưa ra 5 slot thẻ hoang dã và 1 người chơi theo dạng trường hợp đặc biệt. Giải đấu năm 2019 có tổng số tiền thưởng lên đến 55.000 USD và 80 điểm thưởng cho nhà vô địch chung cuộc.

Giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2019

Chủ nhà Việt Nam cũng không hề kém cạnh với những cái tên: Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, …

Dưới đây là những thông tin thú vị, những cái nhìn toàn cảnh về Giải quần vợt Việt Nam mở rộng 2019. Tennis là một môn thể thao khó chơi bởi nó đòi hỏi ở chúng ta rất nhiều sức bền, tốc độ và một nền tảng thể lực đỉnh cao. Vì vậy, muốn tiến xa trong bộ môn quần vợt nói riêng và các môn thể thao khác nói chung, bạn cần có một sức khỏe và tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhất. Thực hành nhiều hơn với máy chạy bộ đẹp xe đạp tập thể dục của Elipsport là phương án hữu hiệu giúp bạn có được tấm vé vàng vững bước trên con đường chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm hấp dẫn đều có trên trang chủ ellipsport.vn. Tham khảo ngay nhé!

Kiddo Nguyễn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button