Nội trợ

Tìm người giúp việc nhà

Tìm người giúp việc nhà hiện nay đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình, đặc biệt là ở các thành phố lớn do bận rộn và không có nhiều thời gian ở bên gia đình.

Đến Tìm người giúp việc gia đình? Chuyên nghiệp và phù hợp với gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé!

Nội dung chính của bài báo

1. Nhu cầu tìm người giúp việc gia đình hiện nay

Với nhịp sống hiện đại, nhu cầu tìm người giúp việc ngày một tăng cao. Mặc dù hiện nay công việc nội trợ thường được các thành viên trong gia đình chia sẻ nhưng công việc và học tập bận rộn khiến mọi người không có nhiều thời gian để làm việc nhà.

Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là Tìm sự giúp đỡ tại nhà.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-người Tải xuống Ứng dụng Trợ giúp Trang chủ ngay bây giờ

2. Những khó khăn thường gặp khi tìm người giúp việc gia đình

Tìm một người giúp việc nhà không khó nhưng để tìm được một người giúp việc chuyên nghiệp và ưng ý không phải là việc dễ dàng.

Những khó khăn khi tìm người giúp việc gia đình có thể bao gồm:

Không biết tìm nơi nào uy tín và chất lượng

Đây có thể được xem là khó khăn chung mà các gia đình đều mong muốn Tìm kiếm sự giúp đỡ trong nhà.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ giúp việc gia đình đã ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Vì vậy, khiến gia đình hoang mang, lo lắng mỗi khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà.

Người giúp việc chưa qua đào tạo, không chuyên nghiệp

Theo nghiên cứu và khảo sát, hầu hết người giúp việc ở Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chỉ làm việc theo kinh nghiệm tích lũy của bản thân. Vì vậy, đôi khi người giúp việc không đáp ứng được yêu cầu công việc khiến gia đình gia chủ cảm thấy không hài lòng và muốn tìm người giúp việc khác.

Gia đình đánh giá chưa đúng về công việc giúp việc gia đình.

Nhiều gia đình vẫn còn cái nhìn tiêu cực về nghề giúp việc và coi đây là nghề thấp kém, muốn người giúp việc phải làm theo yêu cầu nhưng trả công không tương xứng.

Điều này dẫn đến nhiều người giúp việc gia đình cảm thấy bị coi thường, chán nản, không còn tâm huyết với công việc và không muốn tiếp tục làm việc.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-ngườiXã hội ngày càng phát triển, có sự phân công lao động, hiện nay người giúp việc đã được công nhận là một nghề như bao ngành nghề khác, người giúp việc cũng phải nỗ lực để có thu nhập.

Vì vậy, khi muốn tìm một người giúp việc nhà chuyên nghiệp, bạn cũng cần tôn trọng và hiểu công việc của người giúp việc để hai bên có thể làm việc và trao đổi thoải mái hơn.

Bạn cũng nên nói rõ những yêu cầu cũng như lưu ý để người giúp việc hiểu và làm việc tốt hơn.

3. Nên tìm người giúp việc gia đình ở đâu?

Trong thời đại phát triển ngày nay, có rất nhiều cách để bạn tìm người giúp việc nhà. Ba cách phổ biến hiện nay là: tìm kiếm qua Internet. tìm qua người thân, bạn bè và tìm qua các công ty dịch vụ.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-ngườiĐể đảm bảo tìm được người giúp việc nhà chuyên nghiệp, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với các công ty uy tín, chuyên nghiệp, Tìm giúp việc nhà không qua trung gian để đảm bảo chất lượng của nhân viên cũng như công việc.

4. Dịch vụ cho người cần tìm người giúp việc nhà

Ngày nay cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, người giúp việc cũng được chia thành nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hai dịch vụ giúp việc phổ biến hiện nay là giúp việc truyền thống (hay giúp việc gia đình chủ nhà) và giúp việc theo giờ. Và mỗi dịch vụ sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-người4.1. Nội trợ truyền thống

Nhân viên ăn ở, sinh hoạt như một thành viên trong gia đình, làm mọi công việc nhà và bạn thường được trả lương hàng tháng.

Ưu điểm của loại hình giúp việc này là nhân viên luôn có mặt tại nhà, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần.

Tuy nhiên, mặt trái của nó là bạn sẽ phải chia sẻ không gian riêng tư của mình và gia đình, phải lo lắng, sắp xếp chỗ ở cho người giúp việc cũng như trả tiền khi họ rảnh rỗi.

Chưa kể, bạn không chỉ cần trả lương hàng tháng mà còn cần phải có lương thưởng cũng như đóng bảo hiểm y tế, xã hội cho họ.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-người Tải xuống Ứng dụng Trợ giúp Trang chủ ngay bây giờ

4.2. Giúp việc nhà hàng giờ

Theo sự phát triển của xã hội, giúp việc gia đình được cải tiến từ người giúp việc truyền thống với sự linh hoạt, hiện đại và tiết kiệm.

Ưu điểm nổi bật nhất của giúp việc theo giờ là tính linh hoạt, bạn có thể đặt dịch vụ khi có nhu cầu tìm người giúp việc gia đình và có thể thay đổi thời gian, nhân viên làm việc để phù hợp hơn với yêu cầu và đặc điểm. của gia đình.

Không chỉ vậy, giúp việc theo giờ còn rất tiết kiệm khi bạn chỉ cần thanh toán đúng phí dịch vụ. Phí này được tính dựa trên số giờ làm việc thực tế của người lao động.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-ngườiCác công ty chuyên nghiệp cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết, bạn sẽ không cần mua thêm bất cứ thứ gì.

Ngoài ra, người giúp việc cũng không ăn ngủ tại nhà bạn nên không cần chia sẻ không gian riêng tư của họ.

Giúp việc theo giờ cũng được chia thành các gói dịch vụ nhỏ hơn để phù hợp với gia đình bạn như: gói lẻ, gói định kỳ, tổng vệ sinh và gói sáng đến tối.

Tùy theo nhu cầu cũng như khối lượng công việc của gia đình mà bạn có thể lựa chọn 2 hình thức dịch vụ sao cho hợp lý. Bạn cũng có thể liên hệ với một công ty giúp việc uy tín để biết thêm thông tin.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-người5. Tìm đúng người giúp việc gia đình với 3 tiêu chí quan trọng

Để tìm được người giúp việc gia đình chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu, bạn nên đặt ra những tiêu chí khi lựa chọn công ty chuyên nghiệp.

5.1. Tìm người giúp việc nhà tại công ty uy tín, chất lượng

Để đảm bảo được sự giúp đỡ chuyên nghiệp và thỏa đáng, bạn nên tìm đến những công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Bạn có thể vào trang web của công ty và xem những bình luận, đánh giá mà khách hàng để lại.

Ngoài ra, tại một công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được ký hợp đồng dịch vụ để đảm bảo chất lượng người giúp việc, cũng như kết quả công việc.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-người Tải xuống Ứng dụng Trợ giúp Trang chủ ngay bây giờ

5.2. Tìm một người giúp việc gia đình được đào tạo

Hiện nay, tại các công ty uy tín, đội ngũ nhân viên giúp việc đã được đào tạo để có thể mang đến những dịch vụ thực sự chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tại Good Maid, nhân viên không chỉ được đào tạo kỹ năng làm việc gia đình mà còn cả kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống để mang đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. cho khách hàng.

Cách GiupViecTot.vn đào tạo kỹ năng cho nhân viên

5.3. Tìm người giúp việc gia đình có hồ sơ

Thật khó để hoàn toàn tin tưởng một người lạ khi bạn đến làm việc, phải không? Vì vậy, bạn cần tìm giúp việc nhà tại một công ty uy tín, có sự tuyển chọn hồ sơ nhân viên cẩn thận, tỉ mỉ, không tuyển dụng ồ ạt.

trái tim-mọi người-giúp-đỡ-mọi-ngườiHelpViecTot.vn luôn cẩn thận và kỹ lưỡng khi chọn lọc hồ sơ nhân viên và chỉ chọn những hồ sơ có lý lịch sạch sẽ, rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần giám sát.

Chưa kể, hàng tháng, công ty tổ chức đào tạo định kỳ giúp phân loại năng lực của nhân viên, đào tạo lại những nhân viên có phản hồi không tốt để họ kiểm soát, đánh giá và nhanh chóng cải thiện chất lượng dịch vụ. .

HelpViecTot.vn là một trong những đơn vị uy tín với hơn 04 năm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp, là địa chỉ tin cậy, uy tín cho các gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc nhà nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo. Chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook | Youtube | Twitter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button