Sức Khỏe

“Tết rộn ràng – Nhận lộc vàng” tại 121 showroom Elipsport

Tưng bừng chào đón năm mới Kỷ Sửu 2021, Elipsport dành tặng vàng 9999 cho tất cả các khách hàng đạt yêu cầu tại 121 showroom trên toàn quốc, từ ngày 09/01 – 16/01/2021.

Với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 cây vàng, Elipsport hứa hẹn sẽ mang đến một mùa xuân mới đầy tài lộc và may mắn.

“Tết rộn ràng – Đón lộc vàng” tại 121 showroom Elipsport

“Tết rộn ràng – Nhận lộc vàng” là chương trình khuyến mại đầu năm mới, mong muốn mang lại may mắn, niềm vui cho khách hàng trước thềm xuân về.

Tổng quà tặng đầu năm là 100 cây vàng sẽ được trao cho khách hàng như một lời tri ân đến khách hàng của Elipsport. Nhận ngay lộc may mắn lên đến 5,5 triệu đồng trên mỗi đơn hàng, giao hàng nhanh chóng trong 24H và hoàn toàn miễn phí!

Chỉ cần mua hàng, nhận ngay vàng 9999 với hóa đơn từ 45 triệu đồng trở lên!

Rộn ràng Tết - Đón lộc vàng tại 121 showroom Elipsport

Ghi nhận tại 121 showroom của Elipsport, tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm thể dục và chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu ELIP đã đến tay hơn 13,8 triệu khách hàng. Đây là một tín hiệu đáng mừng và cũng là niềm tự hào của thương hiệu Elipsport.

Bên cạnh đó, một tin vui nữa dành cho những khách hàng đã tin tưởng Elipsport, đó là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp các hộ gia đình ở những vùng sâu, vùng xa nhất cũng được tiếp cận với các sản phẩm tăng cường sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,…

Thông tin chi tiết chương trình “Tết rộn ràng – Nhận lộc vàng”

 • Tên chương trình: “Tết rộn ràng – Nhận lộc vàng”
 • Thời gian: từ 09.01.2021 đến 16.01.2021
 • Khu vực áp dụng: Hệ thống 121 showroom trên 63 tỉnh thành.
 • Chương trình áp dụng cho cả đặt hàng online, mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua tổng đài.
 • Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage với tổng giá trị hóa đơn từ 45 triệu trở lên.

 1. Đối với đơn hàng từ 45 triệu trở lên: nhận ngay 5 chỉ vàng trị giá 2,7 triệu đồng
 2. Đối với đơn hàng từ 65 triệu trở lên: tặng ngay 1 chỉ vàng trị giá 5,5 triệu đồng

Tặng ngay vàng khi mua ghế massageNhận vàng may mắn đầu năm, chương trình áp dụng từ 09/01 – 16/01/2021

 • Chương trình “Tết rộn ràng – Nhận lộc vàng” không áp dụng đồng thời với chương trình mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập trả góp 0%.
 • Chương trình giao hàng và lắp đặt tại nhà miễn phí cho tất cả các sản phẩm
 • Thời gian bảo hành, chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày (nếu bị lỗi từ NSX) vẫn áp dụng như bình thường

Cam kết của Elipsport về chương trình ưu đãi

Song song với hoạt động sản xuất và kinh doanh, Elipsport triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt chặng đường 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu. quốc gia trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị tập thể dục và chăm sóc sức khỏe.

Elipsport nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên khắp các showroom trên toàn quốc

Elipsport nâng cao trải nghiệm khách hàng tại các showroom trên toàn quốc

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Vì vậy, ELIP Group và các thành viên của Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào do chúng tôi tổ chức.

Việc trao quà, bốc thăm trúng thưởng đảm bảo tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện và có bằng chứng về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả các chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống Khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục niềm tin thương hiệu Việt!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy? Sáng sớm hay ban đêm? - 4 . tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button