Sức Khỏe

Sức Khoẻ Cho Mỗi Người Việt Là Mục Tiêu Của Cuộc Đời Tôi

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi
Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

KỲHát lên khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu và đưa người Việt đến gần hơn với thành tựu văn minh, trải nghiệm những tiện ích sống hiện đại, đẳng cấp, TGĐ Lê Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn ELIP đã đã xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó mỗi cá nhân, mỗi bộ phận không ngừng đổi mới, nỗ lực và tăng tốc để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

HÀNG TRIỆUTrong hành trình tạo ra những giá trị mới, Ellip coi sức khỏe và trí tuệ là hai tài sản quý giá nhất của con người. Vì vậy, những định hướng, chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp không nằm ngoài mục đích nâng cao sức khỏe và sức khỏe của quốc gia và con người.

Elipsport là thành viên của nhóm ELIP. Thành lập thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị thể dục, chăm sóc sức khỏe, Giám đốc điều hành Elipsport – Ông Lê Mạnh Trường mong muốn tạo ra một nền tảng thể hình vững chắc cho người Việt Nam. Có sức khỏe tốt, thể lực tốt, Việt Nam sẽ tiến gần hơn đến thành tựu văn minh của nhân loại.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

TẨYNếu bạn có nhiều tiền bạc, tài sản quý giá nhưng lúc nào cũng mệt mỏi, lo lắng, ốm đau, không ăn uống được thì bạn có vui vẻ, hạnh phúc không? Câu trả lời chắc chắn là không. Nhà triết học người Đức A. Shopenhauer thường đến thăm nhà kinh tế học CEO của Elipsport và nói: “Thà trở thành một người ăn xin khỏe mạnh còn hơn là một vị vua ốm yếu.”

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

HÀNG TRIỆUThành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi thời gian, đánh đổi gia đình và nguy hiểm nhất là đánh đổi sức khỏe. Nếu trên đỉnh thành công mà không có sức khỏe và bệnh tật thì thành công là vô nghĩa. Như vậy có thể thấy sức khỏe là điều quý giá và quan trọng đối với mỗi con người.

XLấy cảm hứng từ tình yêu cơ thể và sự tôn trọng bản thân, CEO của Elipsport đã chọn cho mình con đường sự nghiệp không khác gì mang lại sức khỏe cho mọi người. Ra đời với sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng … Đạt tiêu chuẩn Olympic nhằm đáp ứng nhu cầu và đam mê tập luyện thể dục thể thao. Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một sức khỏe tốt đồng nghĩa với việc bạn đã tiến gần đến thành công. Hãy xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày ngay từ hôm nay để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi
Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

HÀNG TRIỆUTập đoàn ELIP được thành lập và hoạt động gần 15 năm, đến nay đã phát triển bền vững thành một tập đoàn sản xuất – kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động trên các lĩnh vực chính như: Sản xuất, kinh doanh máy công cụ, sản phẩm và dịch vụ. sản xuất lắp ráp nhà máy – xưởng – nhà tiền chế, sản xuất cơ khí xây dựng trung tâm thương mại, chung cư, sản xuất chế tạo động cơ – hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị tập luyện và thi đấu, chế tạo máy công nghiệp nặng… Chúng tôi đang hướng tới việc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không – vũ trụ tại Việt Nam.

Sức khỏe là mục tiêu của cuộc đời tôi

VẼ TRANHVới tâm niệm “không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển”. Hiện nay đã mở rộng quy mô hoạt động với hơn 10 nhà máy, chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài trên cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và có kế hoạch đưa vào hoạt động 2 nhà máy mới tại Khu công nghiệp Long Hậu (Long An), Hà Nội và nước ngoài. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tạo thế cạnh tranh mới cho ELIP nói riêng và cho ngành sản xuất Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

TẨYBên cạnh đó, Tập đoàn ELIP còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Ngoài ra, Nhà máy ELIP luôn làm tốt công tác xã hội, giành nguồn ngân sách lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển nhân tài, góp phần giải quyết việc làm và phát triển kinh tế – xã hội. cho đất nước.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

ĐÀN BÀNăm 2009, ELIP ban đầu chỉ là một nhà máy chuyên gia công khuôn mẫu, linh kiện cho các đơn hàng tại khu vực phía Nam. Với sự học hỏi và kinh nghiệm không ngừng, ELIP đã tiến thêm một bước nữa để xây dựng một trung tâm nghiên cứu và chế tạo, được ví như đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại học Bách Khoa TP.HCM. , Hà Nội, Đà Nẵng để phát triển trong những năm tiếp theo.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

Tập đoàn ELIP tập trung vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực,
đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi

ĐÀN BÀNăm 2013, Tập đoàn ELIP đã xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.

ĐÀN BÀNăm 2014, Tập đoàn ELIP tiếp tục phát triển nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế.

ĐÀN BÀNăm 2015, Tập đoàn ELIP đã xây dựng nhà máy hợp tác sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu. Giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

HHiện tại, ELIP đang nghiên cứu về hàng không vũ trụ và máy móc công nghiệp nặng. Trong một tương lai không xa, thiết bị bay cá nhân do Elipsport sản xuất sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện di chuyển cho thế hệ tương lai.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

ÔÔng Lê Mạnh Trường – Giám đốc điều hành Elipsport chia sẻ: “Trong tương lai, Elipsport mong muốn tập thể dục sẽ trở thành thói quen năng động của mọi gia đình. Làm được điều này, sức khỏe người Việt Nam sẽ được nâng lên một tầm cao mới”.

SSức khỏe là tài sản quý giá nhất. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định chất lượng công việc. Xây dựng nền tảng Super Fitness, thương hiệu hy vọng sẽ đưa người Việt Nam chạm đến nhiều thành tựu đột phá.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

HÀNG TRIỆUTừ đầu năm 2020, xu hướng Tập thể hình tại nhà với thiết bị Elipsport bắt đầu thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng, … trở thành sản phẩm chủ lực, phục vụ số lượng lớn khách hàng và cán mốc phục vụ 13,8 triệu lượt khách hàng vào tháng 6 đầu năm.

TẨYNgoài ra, chính sách trả góp được triển khai trên toàn hệ thống 121 showroom của Elipsport. Như vậy, không tốn quá nhiều chi phí, mỗi gia đình có thể bố trí cho mình một không gian tập luyện phù hợp. Đây là một lựa chọn phù hợp với thời đại kỹ thuật số, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi ích cho người dùng.

Sức khỏe là mục tiêu cuộc sống của tôi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button