Mỹ Phẩm

Sáp Ong Trắng – 9+ Công dụng và lợi ích sản xuất mỹ phẩm

Sáp ong trắng

MUA SÁP TRẮNG Ở ĐÂU, CÔNG DỤNG, LỢI ÍCH GÌ ???

Với hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt vời, sáp ong được coi là nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Sáp ong không gây kích ứng và không làm bít lỗ chân lông, khi trộn và sử dụng trong các công thức mỹ phẩm sẽ không gây bất kỳ vấn đề gì cho da.
Sáp ong trong tổ ong do ong mật tiết ra với các hợp chất keo giúp làm kín tổ của chúng. Lớp sáp ong này đóng vai trò như một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ khỏi các sinh vật xâm nhập.

Để tạo thành sáp, đầu tiên ong đi hút mật, sau một ngày đêm, các tuyến sáp trong bụng ong chuyển thành sáp rồi tiết ra 4 cặp tuyến sáp trong bụng.

Khi tiếp xúc với không khí, lớp sáp này sẽ trở thành những hạt sáp giống như vảy, được gọi là vảy sáp. Lớp vảy sáp này được ong thu thập chân sau để chuyển sang chân trước rồi đưa lên miệng nhào cho đến khi keo lại rồi mới đưa về tổ.

Theo tìm hiểu, trong điều kiện bình thường, để tạo ra 1 kg sáp ong mật phải sử dụng trên 3 kg mật và một lượng nhỏ phấn hoa. Xem thêm thông tin về sáp ong tại Wikipedia tại đây.

MUA SÁP TRẮNG Ở ĐÂU, CÔNG DỤNG, LỢI ÍCH GÌ ???
MUA SÁP TRẮNG Ở ĐÂU, CÔNG DỤNG, LỢI ÍCH GÌ ???

Thành phần hóa học của Sáp ong bao gồm:

  • Axit béo và este.
  • Nhiệt độ nóng chảy là 62 – 65ºC.
  • Ở thể rắn, màu vàng đến nâu sẫm.
  • Ngoài ra, sáp ong còn chứa axit caffein phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoid có 20 đến 30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin.
  • Sáp ong còn chứa các monosaccharid, cellulose, acid amin, các nhóm vitamin B1, B2, pro-vitamin A, E và D, acid nicotinic, acid folic, các khoáng chất như canxi, magie, sắt, đồng, kẽm.

Trong y học, sáp ong được dùng để giúp hạ cholesterol trong máu và giảm đau, ngoài ra còn có nhiều công dụng hữu ích:

  • Chống loét dạ dày và tiêu chảy
  • Sáp ong được coi là một chất chống viêm và kháng sinh tự nhiên.
  • Sáp ong giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
  • Có tác dụng chữa bỏng, rát, làm mềm da.

Trong chế biến mỹ phẩm, sáp ong là chất nền được sử dụng phổ biến, có tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm tuyệt vời cho da. Sáp ong còn có tác dụng chống nắng, kết hợp nhất quán với các dưỡng chất khác giúp tăng độ đàn hồi cho da và giữ cho làn da tươi trẻ dài lâu.

Với đặc tính chữa lành, sát trùng và dưỡng ẩm, sáp ong đã trở thành một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem dưỡng, sáp ong, kem chống nắng, kem dưỡng da. cho đôi mắt…

Là một chất làm mềm và bổ trợ tuyệt vời cho kem dưỡng ẩm, sáp ong bảo vệ da ở dạng không hấp thụ, giúp kéo dài tuổi thọ của nhũ tương và gel, đồng thời tăng cường hiệu quả của chúng. chất tẩy rửa.

– Không gây dị ứng, sáp ong còn có khả năng chống nắng với đặc tính không thấm nước, kết hợp tốt với nhiều thành phần, đàn hồi và tồn tại lâu hơn trên bề mặt da hoặc môi.

Ngoài ra, sáp ong còn làm mềm da hiệu quả, tạo lớp màng bảo vệ lâu dài trước các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời là chất dưỡng ẩm tự nhiên, kháng viêm, giảm sưng tấy. kháng khuẩn, cũng như khả năng chống oxy hóa rất cao.

Sáp ong có chứa vitamin A, rất cần thiết để kích thích, tái tạo và phát triển các tế bào da mới. Vì vậy, khi thoa sản phẩm có thành phần sáp ong, làn da của bạn không còn nứt nẻ, khô ráp, được chăm sóc và trở nên mềm mại.

Xem thêm:

Làm thế nào để phân biệt và tìm mua đúng loại sáp ong hạt chất lượng?

Sáp ong trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại sáp ong với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nếu phân loại theo nguồn gốc thì có sáp ong nhập khẩu và sáp ong trong nước. Còn phân loại theo đặc điểm, tính chất của sáp thì có sáp ong trắng dạng hạt (nhập khẩu từ Đức và Mỹ), sáp ong non, sáp mật ong và sáp phấn (hàng nội địa).

Phân biệt sáp ong nhập khẩu và sáp ong nội địa

Sáp ong nhập khẩu: có sáp ong nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Chúng giống nhau ở chỗ đều được chế biến thành dạng hạt tròn tiện lợi màu trắng. Trong đó:

  • Sáp ong nhập khẩu từ Mỹ: Màu trắng không mùi, giúp sản phẩm tạo ra không có mùi sáp nồng và son lên màu tốt. Sáp ong Mỹ thích hợp để làm son dưỡng, son có màu, có tác dụng làm đông đặc sản phẩm hoặc tạo độ sệt cho kem dưỡng da, xà phòng handmade.
  • Sáp ong nhập khẩu từ Đức: Là một loại sáp ong trắng cũng có công dụng tương tự như sáp nhập từ Mỹ, có khả năng làm cứng son thành thỏi, vào khuôn, tạo độ mềm và mịn cho môi. Loại sáp này giúp giữ hương rất tốt khi làm nước hoa khô.

Sáp ong trong nước bao gồm:

  • Sáp ong tự nhiên: Được sản xuất từ ​​sáp ong rừng, hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của con người. Loại sáp này có màu vàng như mật ong, rất tự nhiên, đẹp mắt với mùi thơm rất đặc trưng, ​​rất hấp dẫn. Sáp ong này mềm hơn khi chạm vào, có độ dẻo cao và có bề mặt mịn hơn, bóng hơn so với sáp ong nuôi.
  • Sáp ong: Tổ ong nhân tạo có đế, ong chỉ xây thành nên chỉ có một nửa lượng sáp ong do ong tạo ra, ít tự nhiên hơn. Sáp có màu vàng nhạt và có thể có màu trắng nếu chúng được nấu đi nấu lại nhiều lần. Sáp ong nuôi không có mùi thơm, không dẻo như sáp ong tự nhiên, khô và cứng hơn.

Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm mua sáp ong để sử dụng, bạn có thể mua sáp ong tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm. Nhưng bên cạnh đó, ngoài những sản phẩm sáp ong chất lượng thì cũng có những sản phẩm kém chất lượng khác. Vậy làm sao để mua được nguyên liệu sáp ong trắng chất lượng ???

Cung cấp thành phần mỹ phẩm Nguyên chất nhập khẩu Châu Âu uy tín, xem tại đây

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM QUANG MINH

  • “Lợi ích của khách hàng – tiêu chí hàng đầu”
  • Cam kết 100% thành phần tự nhiên.
  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản vv …
  • Chất lượng sản phẩm 100% thiên nhiên được Viện PASUER, Bộ Y Tế công nhận.
  • Nói không với hóa chất pha trộn, nguyên liệu kém chất lượng.
  • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu độc quyền cho khách hàng khi đặt hàng mỹ phẩm thương hiệu riêng.
  • Chiết khấu cao cho khách hàng đặt số lượng lớn
  • Hỗ trợ nhiều chương trình bán hàng, nhiều quà tặng hấp dẫn
  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Hot line: 0903916211 (Ms Dung)

https://www.facebook.com/myphamquangminh/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button