Sức Khỏe

Sale đến 50% đến ngày 4/7

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một trợ lý massage, massage xịn như chính tay người, thức cùng bạn đến 2-3h sáng để “lên đỉnh” với những màn trình diễn băng đẳng cấp châu lục.

Hòa chung với không khí sục sôi sục sôi từ các trận bóng châu Âu, Elipsport triển khai chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa EURO – Sale up to 50% tất cả các thiết bị thể thao và ghế massage, mang đến cho người dùng sức khỏe tuyệt vời trong mùa Euro.

Chương trình diễn ra từ Ngày 19 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 hoặc có thể kết thúc sớm hơn dự kiến ​​nếu hết số lượng sản phẩm áp dụng giảm giá.

https://www.youtube.com/watch?v=u_CXoBZh_cQ

Chi tiết chương trình

 • Tên chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa Euro: Giảm giá chào mừng 50%
 • Thời gian khuyến mãi: từ Ngày 19 tháng 6 năm 2021 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021Tại hệ thống 121 showroom của Elipsport
 • Khách hàng của chương trình khuyến mại: Mọi khách hàng mua qua tổng đài hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom của Elipsport
 • Bên cạnh đó, một tin vui nữa dành cho những khách hàng đã tin tưởng Elipsport, đó là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp các hộ gia đình ở những vùng sâu, vùng xa nhất cũng được tiếp cận với các sản phẩm tăng cường sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,…
 • Áp dụng cho các sản phẩm ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP
  Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm thì càng được giảm giá nhiều (có khuyến mãi cộng dồn cho nhiều đơn hàng sản phẩm).
 • Các nội dung:
  Chương trình giảm giá Trợ lý sức khỏe mùa EURO chỉ áp dụng trong mùa EURO, giảm giá trực tiếp ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập theo chương trình ưu đãi, giảm giá đến 50% tùy theo sở thích của khách hàng. Loại sản phẩm
  Ngoài ra, khi mua xe đạp tập, ghế massage, máy chạy bộ ELIP từ ngày 19/6/2021 đến 30/6/2021, khách hàng sẽ nhận được những phần quà chăm sóc sức khỏe giá trị.
 • Đặc biệt, tất cả các đơn hàng đều được hỗ trợ Giao hàng nhanh chóng trong 24h miễn phí hoàn tiền. Các sản phẩm được áp dụng giảm giá vẫn được hưởng các chế độ bảo hành và hậu mãi như cũ.

Miss Nam Tôi tin dùng ghế massage Elipsport

Miss Nam Tôi tin dùng ghế massage Elipsport

Ca sĩ Cẩm Vân và chồng Khắc triệu tậu ghế massage ELIP Elysium về dinh thự triệu đô

Ca sĩ Cẩm Vân và chồng Khắc triệu tậu ghế massage ELIP Elysium về dinh thự triệu đô

Sỹ Luân mua ghế massage ELIP Alexander cho vợ

Sỹ Luân mua ghế massage ELIP Alexander cho vợ

Elipsport’s TRUST – Cam kết TIN TƯỞNG về các chương trình khuyến mãi

Song song với hoạt động sản xuất và kinh doanh, Elipsport triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt chặng đường 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu. quốc gia trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị tập thể dục và chăm sóc sức khỏe.

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Vì vậy, ELIP Group và các thành viên của Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào do chúng tôi tổ chức.

Việc trao quà, bốc thăm trúng thưởng đảm bảo tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện và có bằng chứng về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả các chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Hệ thống 121 showroom của Elipsport phủ khắp 63 tỉnh thành

Hệ thống 121 showroom của Elipsport phủ khắp 63 tỉnh thành

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống Khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục niềm tin thương hiệu Việt!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy? Sáng sớm hay ban đêm? - 4 . tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button