Nội trợ

“Nhập môn” nội trợ thông minh với 4 quy tắc vàng

Lập kế hoạch tài chính cho gia đình

Các chuyên gia khuyên rằng, hiểu rõ tình hình tài chính của gia đình và lập danh sách các khoản chi tiêu cần ưu tiên, việc lập kế hoạch tài chính của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng.

Khi đó, bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh được các khoản chi tiêu của cả gia đình và tránh phải đau đầu vì những hóa đơn cuối tháng hay những khoản phát sinh ngoài ý muốn. Vì vậy, việc lập một kế hoạch tài chính tốt là bí quyết đầu tiên mà các bà nội trợ cần trang bị để “nhập môn” nội trợ thông minh.

Đầu tư vào các mặt hàng chất lượng để sử dụng lâu dài

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu trong quá trình mua sắm. Thay vì bỏ tiền ra mua những món đồ rẻ tiền nhưng chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định thì việc đầu tư mua một món đồ hiện đại sẽ mang lại nhiều giá trị hơn. Bởi những sản phẩm này giúp bạn tăng thời gian sử dụng và chắc chắn tiết kiệm chi phí mua sắm lên nhiều lần.

Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm chất lượng luôn được đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng. Thì các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Mua sắm thiết bị thông minh

Mua sắm thông minh không chỉ là cách giúp bạn tiết kiệm những khoản chi tiêu không cần thiết mà còn giúp nâng cao đời sống của các bà nội trợ hiện đại.

Khi “nhập môn” về công việc nội trợ thông minh, đừng ngại đầu tư vào các thiết bị thông minh như robot hút bụi, máy lau nhà,… Chẳng hạn như công việc giặt giũ, phơi đồ ngốn nhiều thời gian của chị em. nội trợ hàng ngày. Nhưng với sự hỗ trợ của máy giặt và máy sấy tiên tiến, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với các phương pháp truyền thống.

Chỉ những người nội trợ thông minh mới hiểu và tận dụng tối đa các thiết bị thông minh trong cuộc sống và có thêm thời gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt bên những người thân yêu.

Lựa chọn sản phẩm giặt là chuyên dụng – Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc quần áo cho gia đình

Ngoài việc đầu tư vào các thiết bị công nghệ như máy giặt, máy sấy để đẩy nhanh chu trình giặt thì việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc quần áo chuyên dụng cũng không kém phần quan trọng để đảm bảo việc giặt giũ diễn ra đúng cách. hoàn thành tốt nhất.

Cụ thể, Cleanipedia giới thiệu đến phái đẹp sản phẩm giặt là và chăm sóc quần áo – nước giặt đậm đặc OMO Matic. Với Công thức cô đặc vượt trội mới giúp nâng cấp trải nghiệm giặt máy giặt của hầu hết các bà nội trợ. Chi tiết:

  • Công thức bột giặt OMO Matic đậm đặc hơn bột giặt tay thông thường: Với công thức tác động nén Ultimate Dose, tác động xoáy tăng cường loại bỏ vết bẩn. Nhờ đó, quần áo của cả gia đình luôn được giặt sạch hoàn hảo.

  • Nhờ đặc tính không bám cặn trên quần áo và ít bọt giúp quá trình giặt được thực hiện đúng quy trình đồng thời bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy giặt.

  • Bột giặt OMO Matic Công thức đậm đặc hiện có 2 lựa chọn dành riêng cho máy giặt cửa trên và cửa trước.

  • Sản phẩm được tin dùng bởi 11 thương hiệu máy giặt nổi tiếng như Aqua, Panasonic, LG, BOSCH, … Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để giặt giũ quần áo.

  • Sản phẩm có giá thành hợp lý, chỉ hơn 800 đồng cho mỗi lần giặt và phù hợp với túi tiền của mọi bà nội trợ. Nhờ vậy, việc giặt giũ bằng máy giặt này không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm hơn mỗi ngày.

Với nước giặt OMO Matic Công thức đậm đặc, các vấn đề trong quá trình giặt giũ và chăm sóc quần áo sẽ được cải thiện.

Hy vọng những quy tắc trên sẽ giúp các bà nội trợ thông minh đảm đang, chăm lo công việc nhà hàng ngày mà vẫn đảm bảo phân bổ thời gian hợp lý. Đừng quên ghé thăm Cleanipedia để biết thêm nhiều mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống khác nhé!

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button