Sức Khỏe

Lê Mạnh Trường – CEO Elipsport

Háo hức đưa các thiết bị thể thao, linh kiện máy bay và đồ điện tử do Việt Nam sản xuất ra thị trường nước ngoài, CEO Lê Mạnh Trường hy vọng các sản phẩm do Elipsport sản xuất sẽ thay đổi cách nhìn của thế giới về người Việt. , đó cũng là động lực để tập đoàn luôn nghĩ khác, đổi mới và trở thành thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong ngành dụng cụ thể thao.

1. Tiểu sử

  • Lê Mạnh Trường, sinh ngày 15/09/1982 tại Thanh Hóa, trong một gia đình có truyền thống làm nông. Trải qua nhiều gian khó, bản thân Lê Mạnh Trường cũng có khát vọng khởi nghiệp từ khi còn trẻ.
  • Năm 2000, Lê Mạnh Trường bắt đầu quá trình Nam tiến. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học. Toàn Quốc Tại TP.HCM, anh xin vào làm Nhân viên kinh doanh tại một siêu thị điện máy nhỏ tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Làm việc tại đây một năm đã cho anh nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp anh nhanh chóng nắm bắt kiến ​​thức thực tế. Đó cũng là đà để anh mở cơ sở kinh doanh khi mới 25 tuổi (năm 2006).

CEO Lê Mạnh Trường

CEO Lê Mạnh Trường – Chủ tịch Tập đoàn Elipsport

  • Năm 2013, anh tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy Ellip tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An. Hiện tại, anh đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái. Tổng công ty sản xuất và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Máy công cụ – Nội thất – Xây dựng – Y tế.

Nhà máy Ellipse

Nhà máy Elip Việt Nam ra đời năm 2013, là trái ngọt cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn

Engineer Elipsport

Tập đoàn Ellipse còn xây dựng trung tâm nghiên cứu, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho các kỹ sư trẻ tài năng

2. Gia đình

Lê Mạnh Trường là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh chị em. Ngay từ nhỏ, anh đã thể hiện niềm đam mê khoa học qua các cuộc thi dành cho thiếu nhi.

Có cơ hội vào Nam lập nghiệp và trải qua nhiều công việc liên quan đến kỹ thuật, công nghệ. Điều đó đã thúc đẩy anh nhanh chóng xây dựng và làm chủ công việc kinh doanh của mình.

3. Sự nghiệp

Ông nội Lê Mạnh Trường – TGĐ Tập đoàn Elipsport với tuyên ngôn: “Sức khỏe của mỗi người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.” Ngoài việc kinh doanh, doanh nhân này còn hiện thực hóa lời nói của mình bằng những hành động, kế hoạch vì cộng đồng. Anh luôn khát khao và khát khao được đóng góp một phần sức lực của mình vào việc thay đổi tư duy, hình thành thói quen tập thể dục, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày của người dân Việt Nam. Đó cũng là lý do, CEO Lê Mạnh Trường luôn làm tốt hơn các CEO khác trong ngành.

Nhà máy Ellip tại Khu công nghiệp Long Hậu - Long An

Nhà máy Ellipse Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là nhà máy sản xuất dụng cụ tập luyện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Olympic. Các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ đa năng,… có độ bền vượt trội so với thị trường.

Hiện tại, với 121 cửa hàng trên toàn quốc, Elipsport luôn cố gắng đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Hệ thống showroom Elipsport

Hiện tại, Elipsport đang sở hữu hệ thống 121 showroom tại 63 tỉnh thành trên cả nước

Các sản phẩm thể dục liên tục được cải tiến, phục vụ trải nghiệm người dùng

Các sản phẩm thể dục liên tục được cải tiến, phục vụ trải nghiệm người dùng

4. Nhóm thể thao Elipsport

Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị thể thao hiện đại, đưa người Việt Nam tiếp cận với hệ sinh thái thiết bị tập luyện tiên tiến nhất.

Dự án 2 nhà máy Ellip được đầu tư xây dựng tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An là dấu mốc đáng nhớ, quy tụ các kỹ sư đầu ngành của Trường Đại học Bách Khoa nghiên cứu, tạo nền tảng phát triển sản xuất. thiết bị tập thể dục, máy công cụ và các phụ kiện khác nhau.

Năm 2013, Tập đoàn thể thao Elipsport đã mang về cho mình nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Giải thưởng An toàn vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu xuất sắc năm 2013, Sản phẩm xuất sắc do Báo Người tiêu dùng bình chọn. ..

Họp Ban lãnh đạo Tập đoàn thể thao Elipsport

Họp Ban lãnh đạo Tập đoàn thể thao Elipsport

Ngoài việc xúc tiến đầu tư và sản xuất, tập đoàn còn thông qua nhiều chiến dịch cộng đồng

Hướng tới mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái thiết bị thể dục, góp phần xây dựng đất nước phát triển siêu mạnh, CEO Lê Mạnh Trường lấy nhân viên công ty làm gốc, tạo môi trường kinh doanh vui vẻ, văn minh. .

Lễ chào cờ tại Elipsport

Lễ chào cờ tại Elipsport

Chia sẻ về hành trình của mình, CEO Lê Mạnh Trường cho biết thêm: “Lựa chọn theo đuổi giữa đam mê khoa học và cuộc sống là một hành trình vô cùng khó khăn. Tôi chọn cho mình con đường đi phù hợp nhất với mục tiêu cuộc đời, đó là xây dựng kinh tế đủ mạnh trước khi đầu tư xây dựng nhà máy – nơi cần sự khoa học – tâm huyết – đam mê của tôi ”.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button