Nội trợ

Không khó như bạn vẫn nghĩ

Tôi đang tìm một người người giúp việc nhà Giúp việc nhà như dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc con cái đang trở thành một xu hướng trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được người trợ giúp phù hợp.

Vậy thuê như thế nào? người giúp việc nhà trở nên đơn giản, tất cả sẽ có trong bài viết này.

Cứu giúp

Nội dung chính của bài báo

1. Nghề giúp việc gia đình là gì?

Nghề nghiệp người giúp việc nhà chủ yếu giúp việc nhà như nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ, chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh và chăm sóc vật nuôi, cây cảnh.

Người giúp việc gia đình thường làm việc trong nhiều hộ gia đình khác nhau và dưới sự chỉ đạo của chủ.

Cứu giúp

2. Có bao nhiêu hình thức giúp việc gia đình?

Người giúp việc nhà được phân thành hai hình thức chính và phổ biến nhất là giúp việc gia đình và không phải người lao động.

2.1. Giúp việc nhà không với chủ

Đây là một cách gọi khác của biểu mẫu người giúp việc nhà theo giờ, tức là người giúp việc sẽ đến làm trong một khoảng thời gian nhất định rồi bỏ đi, không ở chung với gia đình chủ.

2.2. Giúp việc nhà với chủ

Người giúp việc nhà không cùng chủ hoặc như một người giúp việc truyền thống, làm việc cả ngày, không có ngày nghỉ cụ thể và sống chung với gia đình chủ.

Cứu giúp

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG LÀM VIỆC NHÀ NGAY

3. Những khó khăn khi tìm người giúp việc gia đình bạn có thể gặp phải

Tìm người giúp việc nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng trên thực tế, vấn đề này vẫn gây ra những khó khăn nhất định cho gia chủ.

3.1. Không tìm được ai đó để thuê

Trước đây, nghề giúp việc có thể đã phát triển nhưng nhu cầu sử dụng không cao và ít được quan tâm. Tuy nhiên, trong xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống học tập và làm việc trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Không có thời gian cho việc nhà nên việc thuê người giúp việc nhà bỗng trở nên rất “hot”.

Nhu cầu lớn, người tìm việc thì ít, người cần thuê thì nhiều, dẫn đến cung cầu mất cân đối. Nhiều gia đình muốn thuê người nhưng công ty không đủ nhân lực để cung cấp, hoặc phải đợi vài tháng sau mới tìm được. Đặc biệt, với gia chủ Cần giúp đỡ gấp hầu như không thể gặp nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm những người người giúp việc nhà nhức đầu và nhiều biến chứng hơn.

3.2. Lo lắng về việc thiếu người giúp việc gia đình uy tín

Thông tin trên báo, đài về những vụ trộm do người giúp việc hay các trung tâm mất uy tín cũng khiến chủ nhà không thể yên tâm.

Một số gia đình mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ còn hoang mang trước nhiều nguồn thông tin và chất lượng dịch vụ khác nhau trên thị trường.

Một số người khác đã thuê nhưng không may gặp phải trường hợp người người giúp việc nhà hẹn đi làm nhưng không thấy xuất hiện, đột ngột bỏ việc giữa chừng hoặc đòi tăng lương đột ngột. Thậm chí, nếu không có kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc nhà, gia chủ thường phải bó tay để chỉ việc.

Không những thế, bạn có thể thuê ở những trung tâm không uy tín hoặc đổ xô tìm người giúp việc trên mạng xã hội mà không kiểm tra kỹ thông tin. Vì vậy, giữa hai bên không có cam kết hay thỏa thuận gì, tất cả chỉ nói bằng miệng nên khi có vấn đề xảy ra thì không ai gọi được.

Hay không thiếu trường hợp chủ nhà bỏ ra một số tiền rất lớn để trả phí môi giới nhưng đợi mãi không thấy người giúp việc đến làm. Khi gọi thì trung tâm tiếp tục kéo dài thời gian hoặc không nghe máy. Đó cũng là lý do khiến nhiều gia đình mất niềm tin vào dịch vụ giúp việc. Vì vậy, giải pháp cho bạn là tìm giúp việc nhà không qua trung gian ở các công ty có uy tín.

Cứu giúp

4. Không còn khó khăn nữa vì đã có GiupViecTot.vn – Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, miễn phí

HelpViecTot.vn đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ rất uy tín với hình thức cho thuê giúp việc nhà không qua trung giantức là khách hàng không phải trả phí môi giới.

4.1. Các gói giúp việc gia đình theo giờ khác nhau

Một trong những lý do khiến công ty HelpViecTot.vn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi các gói dịch vụ phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu và điều kiện của các gia đình.

4.1.1. Giúp việc nhà theo giờ – Gói bán lẻ

Biểu mẫu người giúp việc nhà đối với những khách hàng cần cấp cứu, tức là khi cần gọi là có ngay.

4.1.2. Giúp việc nhà theo giờ – Gói định kỳ

Gói dịch vụ dành cho những khách hàng cần người giúp việc cố định một hoặc vài lần trong tuần tùy theo nhu cầu và khung thời gian của khách hàng.

4.1.3. Giúp việc nhà theo giờ – Gói tổng vệ sinh

Đối với những ngôi nhà cần tổng vệ sinh khoảng một lần một tuần hoặc một tháng. Hình thức phù hợp với cả những ngôi nhà lâu ngày không chuyển đến hoặc mới xây, sửa lại nhiều rác, bụi bẩn.

4.1.4. Giúp việc nhà theo giờ – Gói toàn thời gian

Tương tự như hình thức làm việc truyền thống nhưng người giúp việc sẽ không ăn ở tại nhà chủ, chỉ làm việc khoảng 8 tiếng / ngày và vẫn được nghỉ theo quy định. Thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, người già, cần thường xuyên trông chừng, nấu nướng hoặc đưa đón trẻ nhỏ.

>> Xem bảng giá giúp việc nhà theo giờ ĐÂY

Cứu giúp

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG LÀM VIỆC NHÀ NGAY

4.2. Dịch vụ giải quyết nhiều lo lắng của khách hàng

Thời gian linh hoạt: Bạn có thể gọi điện đặt dịch vụ bất cứ lúc nào và có người giúp việc đến làm ngay mà không phải chờ đợi lâu. Thời gian do hai bên tự thỏa thuận sao cho phù hợp với khung giờ của quý khách.

Không gian riêng tư: Người người giúp việc nhà Sau khi hoàn thành công việc sẽ về ngay, trả lại cho khách hàng một không gian riêng và không làm phiền gia chủ.

Tiết kiệm chi phí làm sạch: Người giúp việc nhà Hoàn thành việc nhà theo giờ trong thời gian ngắn, sạch sẽ và không cần thuê nhiều lần nên chi phí rất tiết kiệm. Hoặc nếu bạn cần người đi làm thường xuyên thì việc sử dụng dịch vụ định kỳ với nhiều ưu đãi hấp dẫn vẫn giúp bạn chi tiêu hợp lý và không mất nhiều chi phí hơn so với việc thuê người giúp việc ở lại.

Nhân viên tốt: Tất cả nhân viên trong công ty đều được đào tạo, có kinh nghiệm và kỹ năng làm việc tốt nên bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng. Tất cả người giúp việc đều có lý lịch và hồ sơ rõ ràng trước khi nhận việc và thái độ làm việc chăm chỉ, không hời hợt, câu giờ.

Sử dụng dịch vụ trọn gói: Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trọn gói với người giúp việc đảm nhận mọi công việc nhà từ dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, …

Cứu giúp

5. Đội ngũ giúp việc gia đình của GiupViecTot.vn

5.1. Giữ gìn nhà ở sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp

  • Người giúp việc của chúng tôi không làm việc câu giờ, rất hời hợt và luôn nhiệt tình trong công việc.
  • Nhân viên luôn chuẩn bị sẵn dụng cụ trước khi đến làm việc để giúp công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn.
  • Nhân viên tuân theo quy trình làm việc bài bản, chặt chẽ và có nhiều bí quyết dọn dẹp nhà cửa, chia sẻ những mẹo hay với khách hàng.

5.2. Nấu ăn ngon và hài lòng

  • Người người giúp việc nhà được đào tạo về chế biến món ăn, biết nhiều món ăn và luôn thay đổi để phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
  • Bạn sẽ có những bữa ăn ngon sau một ngày làm việc trở về nhà mà không cần phải động tay vào bếp.

5.3. Hỗ trợ đưa đón trẻ nếu cần

  • Nhân viên chăm sóc mà chúng tôi chỉ định phải là những nhân viên yêu trẻ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ và xử lý tình huống nhanh chóng.

6. 03 Cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để tìm người giúp việc gia đình

Để giúp việc tìm người giúp việc nhà không trở nên khó khăn đối với gia chủ, chúng tôi sẽ chia sẻ 03 cách đặt dịch vụ tại HelpViecTot.vnnó nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

  • Phương pháp 1: Gọi ngay theo số Hotline 0397 898 670 để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
  • Phương pháp 2: Trọng tải Trợ giúp ứng dụngViecTot Về máy điền thông tin cụ thể và chờ nhân viên chăm sóc khách hàng xác nhận dịch vụ.
  • Phương pháp 3: Tư vấn, báo giá và chốt lịch làm việc ngay khi bạn đến trực tiếp trung tâm HelpViecTot.vn tại địa chỉ Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cứu giúp

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG LÀM VIỆC NHÀ NGAY

Vì vậy, hãy tìm một ai đó người giúp việc nhà trở nên rất dễ dàng nếu bạn đặt dịch vụ tại công ty GiupviecTot.vn. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể và nhận trợ giúp nhanh nhất.

Tác giả: Team HelpViecTot.vn
Facebook|Youtube|Twitter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button