Nội trợ

Giúp việc nhà chính chủ

Nghề giúp việc hiện nay được công nhận là một nghề chân chính và có xu hướng ngày càng được săn đón nhiều hơn. Một trong những hình thức giúp việc gia đình an toàn và phổ biến nhất là người giúp việc nhà.

Nếu bạn vẫn đang tìm việc làm người giúp việc nhà Nhưng vẫn còn phân vân và băn khoăn, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho mình.

Cứu giúp

Nội dung chính của bài báo

1. Người giúp việc gia đình là gì?

Giúp việc nhà Hay là hình thức? làm việc nhà miễn phí rằng chủ nhà không cần trả phí môi giới để sử dụng dịch vụ, và người tìm việc không phải trả phí để có việc làm.

Như vậy, hình thức này có lợi cho cả khách hàng và người tìm việc, tránh bị lừa đảo, lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người dân để trục lợi.

Người tìm việc người giúp việc nhà Bạn có thể tìm những công ty uy tín để làm việc, không phải trả phí và đảm bảo quyền lợi.

Cứu giúp

2. 03 Mẫu đơn cho người tìm việc giúp việc tại nhà

2.1. Giúp việc nhà theo giờ

Người người giúp việc nhà Nếu làm theo hình thức này, bạn sẽ cần hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian nhất định, từ 3 – 4 tiếng tùy theo khối lượng công việc được giao.

Người giúp việc không ăn ở tại nhà của gia chủ mà rời đi ngay sau khi hoàn thành công việc, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Giúp việc nhà theo giờ thường làm một số công việc như nấu nướng, dọn dẹp, quét nhà, bàn ghế, nội thất,….

2.2. Giúp việc nhà của chủ vào buổi sáng và trở lại vào buổi chiều.

Người giúp việc đến nhận việc vào buổi sáng và kết thúc công việc vào buổi tối, thường khoảng 8 tiếng / ngày, nếu chủ có nhu cầu thuê tăng ca thì phải trả thêm phí.

Tìm người giúp việc gia đình Đi sáng về là một giải pháp hay cho những gia đình cần người chăm trẻ nhỏ, người già mà không phải sắp xếp chỗ ở.

Người giúp việc làm mọi công việc nhà được giao, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già nếu gia chủ có nhu cầu, thường phải nấu thêm bữa tối.

2.3. Giúp việc nhà, ăn ở

Người người giúp việc nhà Với hình thức này, họ phải làm việc cả ngày, từ 8 đến 12 tiếng trở lên, không có thời gian nghỉ cố định.

Người giúp việc ở lại sẽ ở cùng gia chủ, sắp xếp chỗ ở và ăn ở tại nhà của gia chủ.

Người giúp việc thường là những cô, chú không còn phải lo lắng cho con cái, tận tâm lo mọi việc trong gia đình, chăm sóc con cái để gia chủ yên tâm công tác.

Cứu giúp

TẢI ỨNG DỤNG TRỢ GIÚP HỘ GIA ĐÌNH NGAY BÂY GIỜ

3. Tại sao nhân viên muốn trở thành giúp việc gia đình tại các trung tâm uy tín?

3.1. Lo lắng về vấn đề mất tiền mà không xin được việc làm

Với mọi người “Tôi muốn giúp việc nhà” Hầu hết thời gian, mối quan tâm đầu tiên là mất tiền mà không có việc làm.

Có rất nhiều trường hợp người đi xin việc chia sẻ rằng họ phải trả một khoản phí lớn cho trung tâm môi giới, sau đó họ xin về nhà chờ việc rồi gọi điện thoại. Tuy nhiên, mấy tháng nay họ không gọi, đến khi ứng viên gọi lại thì trung tâm không bắt máy nữa.

Cuối cùng tiền mất tật mang mà không nhận được việc khiến nhiều người chán nản, mất lòng tin. Vì vậy, họ cần một trung tâm trợ giúp tại nhà, miễn phí để tránh bị lừa đảo, lợi dụng.

3.2. Tìm kiếm một nơi làm việc ổn định và chuyên nghiệp?

Thông thường các công ty người giúp việc nhà sẽ trực tiếp cung cấp người giúp việc, không thông qua bên thứ ba nên thường rất chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Vì vậy, nếu bạn muốn có công việc ổn định, xác định gắn bó với nghề và muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thì nên chọn giúp việc theo giờ chính thức. Bạn sẽ học được nhiều kiến ​​thức bổ sung và kỹ năng mềm để trở thành những chuyên gia trong ngành.

3.3. Bạn muốn bảo vệ quyền lợi của mình?

Các đơn vị người giúp việc nhà sẽ ký hợp đồng với nhân viên chính thức, trong đó có các điều khoản, thỏa thuận và cam kết về quyền lợi của người giúp việc.

Vì vậy bạn không còn lo lắng hay băn khoăn về lương, thưởng, tất cả đều rõ ràng trong hợp đồng. Ngoài ra, người giúp việc còn được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp đầy đủ nên hoàn toàn không có gì phải lo lắng, chỉ cần tập trung làm tốt công việc là được.

Cứu giúp

4. Tìm việc làm giúp việc gia đình quá khó – Tại sao vậy?

4.1. Công việc cạnh tranh cao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình ngày càng cao cũng góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động giúp việc gia đình. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản bởi nhu cầu tăng cao kéo theo những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. Chưa kể, công việc đang rất được quan tâm hiện nay, tính cạnh tranh cao cũng khiến nhiều người khó trở thành người giúp việc nhà.

4.2. Không có tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc

Công việc chính của người giúp việc chỉ là dọn dẹp, giặt giũ, nấu nướng,… Thoạt nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế mọi việc đều cần có kiến ​​thức và kỹ năng để hoàn thành một cách tốt nhất.

Chủ nhà cũng không muốn tốn tiền thuê một người giúp việc dọn dẹp nhà cửa còn bẩn, không hoàn thành công việc đúng thời hạn và yêu cầu công việc.

Vì vậy, muốn trở thành con người người giúp việc nhà cần am hiểu công việc mình làm, tận tâm, nhiệt tình với nghề, có kỹ năng giao tiếp tốt, biết sử dụng máy móc hiện đại.

4.3. Chưa tìm được trung tâm uy tín

Sai lầm khi chọn trung tâm người giúp việc nhà khiến bạn dễ chán nản, lo lắng và muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều trung tâm uy tín, chuyên nghiệp không thu bất cứ khoản phí nào của thí sinh mà còn đào tạo. Một trung tâm mà bạn có thể tham khảo và hoàn toàn yên tâm đó là GiupViecTot.vn.

Vì vậy, hãy hết sức lưu ý khi lựa chọn trung tâm người giúp việc nhà để tránh những phiền toái và rắc rối.

Cứu giúp

TẢI ỨNG DỤNG TRỢ GIÚP HỘ GIA ĐÌNH NGAY BÂY GIỜ

5. Làm gì? Tất cả sẽ được giải quyết bởi trung tâm giúp việc nhà theo giờ của gia chủ GiupViecTot.vn

5.1. Cơ hội luôn rộng mở

HelpViecTot.vn là đơn vị cho thuê công việc giúp việc nhà do chính chủ, có 5 năm kinh nghiệm và đã giúp hơn 600 chị em có việc làm ổn định. Chúng tôi thường xuyên có các đợt tuyển dụng, mong muốn mang lại nhiều việc làm và thu nhập cao hơn cho người lao động.

Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào của ứng viên nếu các bạn ứng tuyển vào công ty, ngược lại, chúng tôi còn được trả lương và tìm kiếm khách hàng.

HelpViecTot.vn luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho lao động phổ thông tìm việc làm người giúp việc nhà.

5.2. Thu nhập và chính sách đối với người giúp việc gia đình

Trở thành người giúp việc tại HelpViecTot.vnbạn sẽ nhận được mức lương từ 8,5 – 13 triệu đồng / tháng, có thưởng thêm nếu hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Chính sách dành cho người giúp việc theo quy định của pháp luật, tham gia BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ký hợp đồng đàng hoàng và bảo vệ quyền lợi của mình khi có mâu thuẫn giữa bạn và khách hàng.

5.3. Cách nhanh nhất để đăng ký trở thành người giúp việc gia đình

  • Phương pháp 1: Vui lòng điền đầy đủ thông tin MẪU ĐĂNG KÝ theo yêu cầu và nhấn gửi
  • Phương pháp 2: Bạn gọi vào số Hotline của HelpViecTot.vn 0397 898 670 để được giải đáp cụ thể.
  • Phương pháp 3: Bạn mang hồ sơ đến trực tiếp văn phòng trung tâm tại Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội và gửi lại cho bộ phận nhân sự.

Cứu giúp

6. Lời khuyên: Làm sao để không bị lừa khi tìm việc làm giúp việc gia đình?

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG LÀM VIỆC NHÀ NGAY

Đây là thông tin HelpViecTot.vn Chia sẻ cho những ai còn đang gặp khó khăn khi tìm việc người giúp việc nhà. Mong bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về người giúp việc nhàxin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tác giả: Team HelpViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button