Con cái

Giải Pháp Hỗ Trợ Và Phương Pháp Dạy Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý

Tâm lý trị liệu

Là con đường nói chuyện với trẻ em nhiều hơn. Cha mẹ nên dành nhiều thời gian hơn cho con, tâm sự với con những điều nhỏ nhặt nhất để có thể hiểu con muốn gì, muốn làm gì. Đôi khi nó chỉ là một câu “Bạn thích ăn gì cho bữa trưa?”, Mà bạn có thể chuyển thành một câu chuyện.

Trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý luôn trong trạng thái bồn chồn, khó kiểm soát cảm xúc của mình. Đặc biệt khi trẻ bị căng thẳng, tình trạng này có thể tồi tệ hơn. Dạy trẻ bình tĩnh bằng cách kể cho họ nghe một câu chuyện vui, nghe nhạc hoặc chơi với họ.

Tăng khả năng tập trung của trẻ

Trẻ em hiếu động luôn quan tâm đến rất nhiều thứ, chúng có thể bắt đầu rất chăm chú và tỉ mỉ nhưng không có sự liên tục hay gián đoạn khi có điều gì đó thú vị hơn. Vì vậy, khi trẻ học bài hoặc bố mẹ giao nhiệm vụ cho trẻ, bố mẹ nên hạn chế các yếu tố bên ngoài như âm nhạc, tivi, đồ chơi…, tạo không gian yên tĩnh cho trẻ để trẻ không bị phân tâm. quả tim.

Hạn chế cho trẻ xem TV

Trẻ tăng động có thể một phần do ảnh hưởng của các chương trình bạo lực như phim hành động mạnh, phim giới hạn độ tuổi… Trẻ chưa đủ nhận thức để biết đâu là đúng, đâu là sai. Trẻ em có thể theo dõi các chương trình tuổi thơ lành mạnh cho lứa tuổi của chúng.

Cần bổ sung Omega 3 và Omega 6 cho trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý

Vì chất béo Omega chiếm ưu thế trong cấu trúc não bộ của trẻ từ sơ sinh và đặc biệt quan trọng đối với trẻ chậm nói, tăng động, giảm chú ý hay rối loạn phổ tự kỷ.

Các nghiên cứu trên thế giới đều phát hiện Omega 3 chiếm tỷ lệ cao trong cấu trúc não bộ, giúp phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Đặc biệt, Omega giúp xây dựng và duy trì cấu trúc đàn hồi của não bộ. Nhờ đó, giúp não bộ phản ứng nhanh hơn với các chất dẫn truyền thần kinh tiếp nhận, giúp nâng cao khả năng phối hợp vận động của cơ miệng giúp bé nhanh biết nói.

Bên cạnh Omega 3, Omega 6 có công dụng tuyệt vời trong việc duy trì sự trao đổi chất của tế bào, kích thích khả năng ghi nhớ, tăng cường khả năng tập trung và ham học hỏi ở trẻ.

TPBVSK Fitobimbi Omega Junior Chứa Omega 3 và Omega 6 từ thực vật. Vì vậy ngoài những công dụng trên, nó còn chứa ALA – một dưỡng chất quan trọng nhất đối với trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý và chứng tự kỷ. Vì các nghiên cứu lâm sàng trên trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý cho thấy ALA chỉ có trong thực vật Omegas có tác dụng tăng khả năng tập trung và trí nhớ, cải thiện các biểu hiện của rối loạn tăng động giảm chú ý, giảm các biểu hiện cáu gắt vô cớ, hỗ trợ ngăn ngừa các hành vi rối loạn ở trẻ em.

Nhờ đó, nó giúp làm giảm các triệu chứng và ngăn ngừa chứng rối loạn tăng động giảm chú ý nếu sử dụng hàng ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button