Sức Khỏe

Elipsport trao nửa tỷ đồng từ chiến dịch ‘Đơn hàng Nhân Ái’ cho quỹ vắc xin

quote1

chúng ta cần phải làm gì? Hơn bao giờ hết, việc chung tay, đoàn kết cùng chính phủ đóng góp kinh phí mua vắc xin phòng bệnh Covid-19 là hành động cấp thiết, tạo niềm tin để cùng nhau vượt qua khó khăn, giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch. .quote2

HÀNG TRIỆURải rác trên khắp mảnh đất hình chữ S, chưa bao giờ người ta không khỏi xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp. Từ tiền tuyến đến mọi miền đất nước, mọi người sẵn sàng sẻ chia từ bó rau, tấm vải, chiếc bánh chưng, đến mái tóc xanh của người bác sĩ trẻ, …

Elipsport khởi động một nỗ lực chung với chính phủ để đóng góp vào quỹ vắc xin covid 19

Ông Lê Mạnh Trường – TGĐ Elipsport kiêm Chủ tịch Tập đoàn ELIP

EO Elipsport chia sẻ: “Cá nhân tôi rất xúc động khi biết nhiều em nhỏ tiết kiệm tiền ăn sáng, người già tiêu tiền lương hưu, tiền tiết kiệm, chị em phụ nữ tiết kiệm, công chức, viên chức, người lao động tiết kiệm ngày lương để ủng hộ Quỹ. Bởi vì, hơn bao giờ hết, Vắc xin chiến đấu chống lại Covid-19 – đó là một món quà để tặng thực sự cần thiết và cấp bách nhất lúc này!

Mỗi đơn hàng, Elipsport trích

150.000 vnđ

đóng góp vào quỹ để mua vắc xin

đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

HÀNG TRIỆUCon lợn đó, mỗi lần mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục tại Elipsport sẽ đóng góp 150.000 vnđ vào quỹ cho vắc xin chống lại Covid-19.

HÀNG TRIỆUtoàn bộ số tiền mà khách hàng của Elipsport hỗ trợ sẽ là Cập nhật liên tục trên hệ thống website Elipsport, đảm bảo tính công khai, minh bạch.

ĐÀN BÀNgoài ra, để lan tỏa hành động nhân đạo, mỗi nhân viên tại Elipsport cũng đã đồng ý quyên góp một ngày lương để chung tay cùng chính phủ mua vắc xin phòng bệnh Covid-19.

KỲKhách hàng mua sắm tại hệ thống 121 showroom của Elipsport cũng có thể đóng góp để mua quỹ vắc xin Covid-19 thông qua các thùng quyên góp.

Chung tay cùng tiền tuyến

vì nhu cầu mua vắc xin gấp

Phòng chống Covid-19!

DĐại diện nhãn hàng Elipsport cho biết thêm: “Chiến đấu với dịch bệnh cũng cấp bách như chống lại kẻ thù. Elipsport mong muốn được chung tay cùng chính quyền và cộng đồng khách hàng viết tiếp tinh thần đoàn kết. Một mình chúng tôi không thể làm được, nhưng chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của cộng đồng và khách hàng, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ, vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Đề cao tinh thần và trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, trong thời gian qua Elipsport cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như Hỗ trợ đồng bào miền Trung tái thiết, Tết sum vầy giúp 10.000 người già neo đơn có một cái Tết sung túc, …

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button