Sức Khỏe

Elipsport ra mắt bộ tứ ghế massage công nghệ mới nhất

HÀNG TRIỆUTất cả khách hàng mua ghế massage tại hệ thống Elipsport, thuộc 4 dòng mới ra mắt đều được tặng phiếu mua hàng. Như sau:

KỲKhu vực áp dụng: Hệ thống 121 showroom Elipsport

Châu ÁÁp dụng cho tất cả các đơn hàng mua trực tiếp tại showroom, đặt hàng qua tổng đài và các đơn hàng đã chốt đơn hàng thành công qua kênh online.

Chương trình áp dụng đồng thời với chính sách miễn phí vận chuyển.

SSong song với hoạt động sản xuất và kinh doanh, Elipsport triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt chặng đường 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu. quốc gia trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị tập thể dục và chăm sóc sức khỏe.

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Vì vậy, ELIP Group và các thành viên của Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào do chúng tôi tổ chức.

VẼ TRANHViệc tặng quà, quay số trúng thưởng được bảo đảm tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết thưởng 1 tỷ đồng với bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có bằng chứng dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả các chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống Khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục niềm tin thương hiệu Việt!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button