Sức Khỏe

Elipsport giao hàng tốc độ 12h, vận chuyển miễn phí toàn quốc

Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa được “chốt đơn hàng” vừa được “mở hộp”, hoàn toàn hài lòng trong vòng 12h kể từ khi đặt hàng tại Elipsport. Tốc độ giao hàng siêu nhanh, miễn phí vận chuyển 63 tỉnh thành.

Kỹ thuật viên và đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tuân thủ 5K và sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu từ khách hàng ngay trong ngày lắp đặt

Elipsport triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc 12H, vận chuyển hoàn toàn miễn phí

Tốc độ giao hàng của elipsport 12H

Bên cạnh việc mở rộng chi nhánh, đặt mục tiêu thành lập 500 showroom trên 63 tỉnh thành, Elipsport chú trọng nâng cao tốc độ giao hàng, nhằm mang lại niềm vui cho người dùng trong thời gian sớm nhất.

Việc rút ngắn tốc độ giao hàng từ 24 giờ xuống còn 12 giờ ở một số khu vực là nỗ lực của cả tập thể, vượt qua những khó khăn về khoảng cách, vị trí địa lý, đội ngũ giao hàng của Elipsport không ngừng cố gắng để rút ngắn thời gian vận chuyển.

12 giờ giao hàng

Nhân viên giao hàng nhanh chóng rút ngắn thời gian vận chuyển

Đặc biệt, trong thời điểm nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt các thiết bị tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe tại nhà như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,… thì tốc độ ra hàng là rất quan trọng. yếu tố giúp Tập đoàn phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ giao hàng siêu tốc 12H vẫn được hưởng các chế độ khuyến mãi và hậu mãi khác.

12 giờ giao hàng

Quang Dũng tin dùng ghế massage Elipsport

Trả góp 0%, xét duyệt nhanh chóng trong 15 phút

Ngoài chính sách hậu mãi nhằm nâng cao quyền lợi khách hàng, Elipsport còn áp dụng chính sách trả góp 0% cho tất cả các đơn hàng ghế massage, máy chạy bộ, giàn tạ, xe đạp tập,… trả góp nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 15 phút, sau khi hồ sơ vay trả góp được duyệt thành công, khách hàng sẽ sở hữu ngay sản phẩm mong muốn, với số vốn đầu tư ban đầu cực nhỏ, phù hợp với nhu cầu chi tiêu cá nhân.

Tất cả các sản phẩm áp dụng chính sách trả góp đều được hưởng quyền lợi bảo hành trọn đời, bảo trì, sửa chữa trọn đời.

Cảm ơn 13,8 triệu khách hàng đã truyền cảm hứng sống khỏe ngay tại nhà với Elipsport

Năm nay, Elipsport cùng nhiều nghệ sĩ, người có tầm ảnh hưởng Việt tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống khỏe, đẹp thông qua những chia sẻ hữu ích và những bức ảnh thực tế tại quê nhà. Mỗi sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, ghế massage đều gửi gắm biết bao yêu thương, nâng niu, mong muốn trở thành sản phẩm hữu hiệu, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

12 giờ giao hàng

Sao Việt lan tỏa cảm hứng sống khỏe cùng Elipsport qua chính thói quen của mình

Xin chân thành tri ân 13,8 triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin vào Elipsport. Xin chân thành cảm ơn tập thể CB-CNV Elipsport và hàng nghìn cộng tác viên đã chung tay cùng chúng tôi mang những thiết bị thể dục và chăm sóc sức khỏe gia đình đến mọi miền đất nước!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button