Sức Khỏe

ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẾN TỪ MẶT NẠ BIO-CELL– THEFACESHOP

Làn da của chúng ta rất mỏng manh nhưng lại rất kiên cường. Đây là trang điểm, kem chống nắng. Không khói, bụi và các tác nhân từ môi trường. Và căng thẳng, mệt mỏi khi bơi giữa deadline là gì… Thời tiết lúc sáng lúc mưa khiến làn da không kịp thích ứng nên luôn trong tình trạng “ngột ngạt”, khó chịu.

Da ngày càng khô hơn, thiếu độ ẩm cần thiết, mệt mỏi và thiếu sức sống. TẨYBạn muốn phục hồi làn da ngay lập tức nhưng không có nhiều thời gian? Hơn nữa, quá trình chăm sóc da đôi khi khiến bạn lười biếng, không muốn vận động.

Sau đó hãy Hãy dành ra một chút thời gian từ 10 đến 15 phút ngay hôm nay để làn da được thư giãn nhẹ nhàngng Tế bào sinh học của THEFACESHOP ngay bây giờ.

Với chất liệu được cải tiến vượt trội Bio-cellulose, một bước đột phá trong việc tạo ra chất liệu mới, mặt nạ bám hoàn toàn vào da, tăng cường và phát huy tối đa hiệu quả dưỡng da.

Bạn sẽ trải nghiệm một làn da hoàn toàn khác sau khi sử dụng.

Tế bào sinh học và những gì bạn chưa biết

Bio-cell còn được ví như một loại mặt nạ thần thánh của THEFACESHOP với 04 chức năng chính là dưỡng da tức thì và cho kết quả nhanh chóng. Chứa thành phần chính là hyaluronic acid và chất liệu giấy Bio Cellulose, dòng mặt nạ Bio-Cell sheet mask giúp phục hồi và duy trì độ ẩm cho da, mang đến 15 phút dưỡng liên tục và dưỡng trắng da tuyệt đối.

Được làm từ sợi cellulose tự nhiên, cảm nhận đầu tiên khi sử dụng Bio-cell là mềm như bông, dai như thạch và ôm sát mặt, tạo cảm giác mát dịu, giúp da thẩm thấu từ từ. dưỡng chất từ ​​mặt nạ.

Mẹo sử dụng mặt nạ Bio-Cell của riêng bạn:

Để mặt nạ Bio – Cell vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho mát rồi lấy ra đắpt. Chỉ mất khoảng 10-15 phút nhưng trong thời gian đó, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái đến bất ngờ cho làn da.


Da sẽ dịu lại, mọi mệt mỏi tan biến. Hơn nữa, sheet mask còn tích hợp nhiều công dụng dưỡng da, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

Bio-Cell có 4 dòng, hãy chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu chăm sóc da hiện tại của bạn:

Dưỡng ẩm tế bào sinh học giúp cung cấp độ ẩm cho da
Làm sáng tế bào sinh học giúp làm sáng da
Làm săn chắc tế bào sinh học giúp làm săn chắc da
Phục hồi tế bào sinh học giúp phục hồi da

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button