Thời Trang

Điểm mặt áo khoác dạ dáng dài sang trọng cho quý cô

Áo khoác xuông là phong cách thời trang dường như phải có mỗi khi đông về của các cô gái, đặc biệt áo khoác dáng dài sang trọng và ấm áp sẽ rất đáng để bạn lựa chọn để diện trong mùa đông 2021 này.

Áo khoác dạ nữ dáng dài hay còn gọi là kiểu áo khoác dạ thường được thiết kế kiểu dài ngang gối với chất liệu dạ dày mịn đẹp và ấm áp, dễ dàng khoác ngoài mọi trang phục cho những ngày se lạnh / Với nhiều kiểu áo khoác dạ hiện đại không chỉ đa dạng về mẫu mã và màu sắc bắt mắt sẽ đủ sức mê hoặc các quý cô.

Áo khoác dạ dáng dài cá tính phù hợp với các bạn gái trẻ trung với thiết kế cổ vest cổ điển, cùng gam màu xám đơn giản dễ mặc, bạn gái có thể lựa chọn để diện cùng set đồ jean rất đẹp.

Áo khoác dáng dài gam màu nâu đen sang trọng được thiết kế thắt lưng dễ tạo dáng, với chất liệu dạ ấm áp khoác ngoài áo len bạn có thể tự tin diện trong những ngày se lạnh nhất.

Áo khoác dạ màu đỏ sang trọng với kiểu dáng kín cổ có thể mặc như áo dài mà vẫn tôn được dáng của bạn.

Áo khoác iteam kẻ sọc cực xinh cho các cô nàng phong cách trẻ trung

Với chất liệu nỉ mềm mại trên áo rất sang trọng nhưng ấm áp và khá nhẹ, với những mẫu áo khoác dạ dáng dài không chỉ mặc như áo choàng mà nhiều mẫu áo còn được kết hợp làm áo dài thu đông. nó hợp thời trang

Kiểu áo khoác không cổ tay loe cực xinh với màu ngọc lục bảo

Áo khoác cổ vest vẫn là kiểu áo cổ điển được nhiều quý cô lựa chọn

cô ấy mặc một chiếc áo khoác cổ lông

Với rất nhiều mẫu áo khoác xuông đẹp đủ kiểu dáng, màu sắc với tà áo dài sang trọng rất đáng để bạn lựa chọn diện trong mùa thu đông năm nay. Nhiều mẫu áo khoác xuông cũng đã ra mắt tại thời trang LOZA, hãy luôn ghé thăm để cập nhật những mẫu mới nhất nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button