Nội trợ

Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn, nhiều gia đình không có đủ thời gian để chăm lo cho cuộc sống của mình.

Từ đó, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ lau nhà theo giờ như một giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng phụ nữ tham gia công việc xã hội cường độ cao khỏi gánh nặng công việc gia đình, có nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp, học tập, giải trí. tâm trí, nghỉ ngơi…

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ này.

Nội dung chính của bài báo

Dịch vụ dọn nhà theo giờ – tưởng quen mà lạ

đừng quên

Tải xuống ngay ứng dụng Housekeeping

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?

Dọn nhà theo giờ là dịch vụ mà nhân viên vệ sinh sẽ đến tận nhà để vệ sinh vào thời gian bạn yêu cầu. Giá thành của dịch vụ này cũng được tính theo giờ.

đừng quên

Nhu cầu dọn nhà theo giờ tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi có rất nhiều người lao động làm việc, đặc biệt là giới trẻ.

Chất lượng cuộc sống của cư dân thành phố ngày càng được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Bên cạnh đó, trước áp lực công việc ngày càng nhiều, thời gian dành cho gia đình bị hạn chế.

Xuất phát từ nhu cầu đó, loại hình giúp việc gia đình ngày càng được ưa chuộng.

Lao động giúp việc gia đình đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố, giảm bớt gánh nặng công việc trong gia đình, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp, học tập, nghỉ ngơi…. giải trí…

đừng quên

Do đó, số lượng người dân ở các tỉnh lân cận đến Hà Nội làm vệ sinh nhà cửa cũng tăng lên cùng với đó là số lượng các công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ vệ sinh. lau nhà theo giờ.

>> Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại hà nội

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ dọn nhà theo giờ

Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê người giúp việc toàn thời gian, bạn sẽ phải trả 6 – 8 triệu / người. Đây là một khoản chi phí không hề nhỏ đối với nhiều gia đình ở Hà Nội, khi còn có những khoản chi phí đắt đỏ khác để duy trì cuộc sống ở thủ đô.

Chưa kể, đôi khi người giúp việc chỉ thực sự làm việc 4-5 tiếng, vì khối lượng công việc dọn dẹp không quá nhiều. Điều này khiến nhiều gia chủ cảm thấy tiếc nuối với số tiền đã bỏ ra từ 6 – 8 triệu đồng.

Tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội là giải pháp cho những vấn đề trên. Bạn chỉ cần trả lương theo số giờ làm việc thực tế của người giúp việc nhưng có thể hạn chế thuê nếu tài chính eo hẹp.

Linh hoạt theo ý muốn của gia chủ

Việc tìm người chuyển nhà theo giờ tại Hà Nội rất linh hoạt. Bạn chỉ có thể thuê họ vào cuối tuần, hoặc 2-3 lần một tháng khi bạn thực sự bận rộn và không thể chăm sóc nhà cửa một cách tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, nếu không hài lòng về chất lượng ca làm việc, chủ nhân hoàn toàn có thể tìm người dọn dẹp nhà vào một thời điểm khác lần sau, cho đến khi tìm được người thực sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đáp ứng yêu cầu. .

An toàn tài sản và thông tin cá nhân

Việc thuê người giúp việc trọn thời gian luôn là vấn đề nan giải của nhiều gia đình. Biết được tất cả các vị trí trong nhà qua việc dọn dẹp, chúng hoàn toàn có cơ hội để trộm tài sản có giá trị, đánh cắp thông tin chủ sở hữu….

Khi tìm nhân viên dọn vệ sinh nhà theo giờ tại Hà Nội, bạn có thể chủ động thuê khi đang ở nhà, từ đó tăng tính bảo mật cho tài sản và các thông tin khác của bạn.

>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dọn Phòng Theo Giờ

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ giá rẻ

Tải xuống ngay ứng dụng Housekeeping

Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ tại công ty uy tín!

Bạn nên thuê lau nhà theo giờ tại một công ty uy tín, có địa chỉ văn phòng cụ thể và giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Khi thuê dịch vụ tại đây, bạn sẽ có sự đảm bảo về chất lượng phục vụ của nhân viên dọn vệ sinh theo giờ cũng như cam kết nếu nhân viên không hoàn thành công việc. Việc lựa chọn kỹ càng trước khi đặt dịch vụ sẽ giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

đừng quên

Lưu ý đến hợp đồng dịch vụ khi thuê theo giờ

Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa hai bên về quyền và nghĩa vụ.

Bạn nên nêu rõ các yêu cầu dịch vụ của mình càng cụ thể càng tốt trong hợp đồng để công ty dịch vụ có thể tuân theo và cung cấp cho bạn các dịch vụ nhất quán và chất lượng cao.

Chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ được đào tạo chuyên nghiệp

Hiện nay, tại các công ty chuyên nghiệp lấy dịch vụ là trung tâm, kỹ năng làm việc của nhân viên được trau dồi để có thể dọn dẹp nhà cửa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học.

Thuê nhà theo giờ được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, chất tẩy rửa chuyên dụng

Một công ty chuyên nghiệp, uy tín được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, phù hợp với mọi dịch vụ. lau nhà theo giờmang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Chú ý đến bảng giá công khai khi thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ

Bạn nên thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ khi giá cả rõ ràng và đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ có giá quá rẻ so với những dịch vụ thông thường, vì những dịch vụ này có thể lừa đảo hoặc không chuyên nghiệp.

Gói dịch vụ
Đơn giá 1h / 1 người
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Dọn dẹp nhà cửa theo giờ lẻ, trong giờ hành chính 62.000 won 62.000 won 62.000 won
Dọn dẹp nhà cửa theo giờ lẻ, ngoài giờ hành chính 72.000 won 72.000 won 72.000 won
Dọn nhà theo giờ hành chính, trong giờ hành chính 59.000 won 56.000 won 53.000 won
Dọn nhà theo giờ hành chính, ngoài giờ hành chính 69.000 won 66.000 won 63.000 won
Dọn nhà 89.000 won 89.000 won 89.000 won
Vệ sinh sau xây dựng (xây mới, sửa chữa mới) 120.000 won 120.000 won 120.000 won

Tải App để đặt dịch vụ Hoặc gọi ngay: 0397 898 670

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội

Dịch vụ dọn nhà theo giờ làm những gì?

Dịch vụ lau nhà theo giờ sẽ bao gồm các công việc liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa để đảm bảo rằng ngôi nhà được dọn dẹp theo đúng yêu cầu của gia chủ. Một số công việc chính trong dịch vụ vệ sinh theo giờ thường bao gồm:

Dọn nhà

Tổng vệ sinh nhà cửa thường là công việc chính mà đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ cần thực hiện. Trên cơ sở này, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện các công việc liên quan đến vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp hàng giờ, Sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Đảm bảo không gian được thông thoáng, sạch sẽ và thông thoáng.

đừng quên

Làm sạch một số khu vực cụ thể

Ngoài các dịch vụ tổng vệ sinh tại nhà, hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh ngày nay đều đáp ứng nhu cầu vệ sinh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên vệ sinh sẽ dọn dẹp những khu vực cần thiết, như nhà bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà hàng, …

Vệ sinh đồ gia dụng

Dọn dẹp hàng giờ có thể bao gồm lau chùi các thiết bị trong nhà. Nhiều khách hàng sẽ yêu cầu vệ sinh tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, quạt trần, …

Làm sạch ghế sofa và thảm

Các gia đình hiện đại ngày nay thường sử dụng thảm trải sàn để có nhiều không gian sinh hoạt và vui chơi hơn. Ngoài ra, ghế sofa cũng là món đồ được nhiều gia đình lựa chọn.

Nhược điểm của những món đồ này là thường bị bạc màu sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, việc dọn dẹp vệ sinh là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo sức khỏe và mỹ quan cho ngôi nhà.

Đơn vị vệ sinh theo giờ sẽ sử dụng máy móc, thiết bị chuyên nghiệp để vệ sinh thảm, ghế sofa cho bạn. Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm, rèm được tin dùng tại Hà Nội

Một số dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, dọn nhà theo giờ còn có thể bao gồm nhiều công việc khác như giặt giũ, nấu nướng, chăm sóc người già, trẻ em…

Tìm hiểu cách đặt dịch vụ dọn dẹp theo giờ thông qua ứng dụng

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ có gì đặc biệt?

Ứng dụng lau nhà theo giờ GiupViecTot là ứng dụng thuộc sở hữu của công ty GiupViecTot.vn – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ đã xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm nay.

Tuy mới ra đời nhưng GiupViecTot.vn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và được sự tin tưởng của hàng nghìn hộ gia đình. Có được điều này là nhờ vào đội ngũ nhân viên tận tâm, trung thực, nhanh nhẹn và dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý.

đừng quên

Khi xã hội ngày càng hiện đại, khách hàng yêu cầu dịch vụ nhanh chóng, phục vụ tận nơi, đây cũng là lý do ra đời của các ứng dụng vệ sinh theo giờ. Để bắt kịp xu hướng và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, mới đây, ngày 25/03/2020, GiupViecTot.vn đã cho ra mắt Ứng dụng GiupViecTot, chạy trên hệ điều hành iOS và Android.

Tải xuống ngay ứng dụng Housekeeping

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình cần người chuyển nhà gấp hoặc không ở lâu dài. Đây cũng là ứng dụng mà nhiều công ty, văn phòng vừa và nhỏ thường sử dụng để đặt lịch dọn vệ sinh.

Các bước đặt dịch vụ dọn nhà theo giờ qua App

đừng quên

Bước 1: Trọng tải Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ HelpViecTot vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Tải xuống ngay ứng dụng Housekeeping

Bước 2: Bấm mở ứng dụng và điền các thông tin cần thiết hiển thị trên màn hình để có thể đăng ký dịch vụ vệ sinh theo giờ.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện chính của App GiupViecTot. Tại đây, có các gói dịch vụ vệ sinh bao gồm sử dụng lẻ, sử dụng định kỳ, tổng vệ sinh, giặt ghế sofa / đệm / thảm, khách hàng lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Bước 4: Sau khi chọn loại hình dịch vụ nào, bạn hãy điền đầy đủ thông tin bao gồm địa điểm làm việc, ngày giờ làm việc, lưu ý các khu vực vẫn được vệ sinh kỹ lưỡng và chọn phương thức thanh toán rồi nhấn nút. gọi cho dịch vụ.

Bước 5: Nhân viên của GiupViecTot.vn sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu của bạn và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất (thường là vài giờ).

Bước 6: Sau khi hai bên đã thống nhất về dịch vụ và nhân viên, trên ứng dụng của khách hàng sẽ hiện ra lịch sử đặt dịch vụ. Nó chứa đầy đủ các thông tin của nhân viên đến làm việc, ngày giờ và thời gian làm việc để bạn dễ dàng quản lý.

Nhân viên đến địa chỉ theo thời gian đã hẹn và tiến hành vệ sinh theo yêu cầu của bạn.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp hàng giờ. Hi vọng, bài viết trên của Người trợ giúp tốt đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ này để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy với giá cả hợp lý.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button