Con cái

Dấu Hiệu Nhận Biết Trẻ Sơ Sinh Ghi Nhớ Tốt Và Phản Xạ Nhanh

Cha mẹ nào cũng muốn con mình lớn lên khỏe mạnh và thông minh. Không quá khó để nhận ra những dấu hiệu cho thấy trẻ sơ sinh có trí nhớ tốt và phản xạ nhanh. Chỉ cần để ý một đứa trẻ có một nửa những dấu hiệu sau đây đã là một đứa trẻ rất thông minh.

Các dấu hiệu sơ sinh về khả năng ghi nhớ tốt và phản xạ nhanh

Khả năng ghi nhớ

Trẻ có khả năng ghi nhớ rất tốt, cụ thể trẻ nhớ được nơi để quần áo, đồ chơi, nhận biết khuôn mặt người thân hoặc nơi vui chơi thông qua một vài gợi ý của bố mẹ. Điều đó chứng tỏ trẻ có trí nhớ tốt và trí não phát triển vượt trội.

Trẻ em cười nhiều

Trẻ biết cười sớm là dấu hiệu cho thấy các kỹ năng vận động nâng cao được phát triển sớm. Thông thường, những đứa trẻ nhanh chóng biết cười và hay cười sẽ năng động và lanh lợi hơn.

Trẻ em nhạy cảm với ngôn ngữ

Trẻ có thể bắt chước và nghe một cách dễ dàng. Trong quá trình phát triển, một số trẻ thể hiện sự quan tâm và nhạy cảm với ngôn ngữ.

Khi những đứa trẻ khác chưa biết nói, những đứa trẻ có độ nhạy cảm cao với ngôn ngữ sẽ rất thích thú và tìm đủ mọi cách để bày tỏ mong muốn của mình với những người xung quanh.

Nhạy cảm về mặt cảm xúc

Một số trẻ nhạy cảm về mặt cảm xúc và rất nhạy cảm với những thay đổi của môi trường xung quanh.

Em bé sẽ cảm nhận được khuôn mặt của mẹ và hạnh phúc hay buồn bã. Khi trẻ nhìn thấy những biểu hiện tình cảm của mẹ, trẻ sẽ dao động theo cảm xúc của mẹ.

Lúc này, cha mẹ cần giao tiếp với con thường xuyên để giúp con phát triển khả năng tư duy.

Trẻ có đôi mắt linh hoạt

Chuyển động của mắt có ảnh hưởng đến mức độ thông minh của trẻ. Nếu trẻ có đôi mắt linh hoạt có nghĩa là khả năng xử lý hình ảnh và chất lượng hình ảnh của trẻ tốt.

Chuyển động của mắt ảnh hưởng đến mức độ thông minh của trẻ
Chuyển động của mắt ảnh hưởng đến mức độ thông minh của trẻ

Trẻ em cảnh giác với những thay đổi xung quanh

Những em bé có dấu hiệu thông minh thường lanh lợi và lanh lợi hơn những em bé bình thường. Một số bé ngẩng cao đầu một lúc khi nhìn xung quanh, đây là cách bé thể hiện sự tò mò về cuộc sống.

Trẻ trằn trọc, khó ngủ

Não bộ của trẻ thông minh thường bị kích thích nên bé khó ngủ. Điều này có thể gây khó khăn hơn cho cha mẹ, nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy trẻ có một năng khiếu đặc biệt nào đó.

Trẻ em thích đọc sách

Trẻ thích tiếp xúc với sách ngay từ nhỏ chứng tỏ trẻ rất thông minh. Dấu hiệu cho thấy con bạn thích đọc, là một người đọc trung thành, hoặc có thể đọc để giải trí và đọc để giải trí.

Trẻ thích đọc sách cũng cho thấy trẻ rất thông minh
Trẻ thích đọc sách cũng cho thấy trẻ rất thông minh

Trẻ em có sở thích đặc biệt

Nếu một đứa trẻ có năng khiếu đặc biệt về một môn học hoặc môn học cụ thể, khả năng đặc biệt khi xử lý các con số, chữ cái,… thì rất có thể đứa trẻ đó là một đứa trẻ thông minh và tài năng.

Trẻ có khả năng tập trung cao

Khả năng tập trung của trẻ là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến sự thành công sau này. Nếu một đứa trẻ có thể tập trung và cố gắng quan sát, chú ý đến nó trong một thời gian dài thì chắc chắn đứa trẻ đó xứng đáng được khen ngợi.

Giúp trẻ sáng mắt, thông minh – Phản xạ nhanh, trí nhớ tốt

Với tuổi thọ hơn 20 năm, Omega Junior đã đồng hành cùng sự phát triển của hàng triệu trẻ em trên thế giới. Để có được sự tin tưởng như vậy, Omega Junior không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang đến những tác dụng tối ưu, đa chiều cho sự phát triển trí tuệ và sức khỏe của trẻ.

Tác dụng đa chiều của Omega Junior

Bổ sung axit béo không bão hòa Omega-3, Omega-6 từ thực vật.

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tạo sức đề kháng tốt, giảm các bệnh vặt cho trẻ.

Giúp phát triển thị lực của trẻ, giảm nguy cơ khô mắt, mỏi mắt, thoái hóa điểm vàng…

Hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, nâng cao chỉ số thông minh. Tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tăng cường phản xạ nhanh nhạy. Giúp trẻ thông minh, lanh lợi, quan sát tốt. Phòng ngừa và cải thiện tình trạng rối loạn tăng động giảm chú ý thường gặp ở trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Tỷ lệ Omega 6: Omega 3 trong Omega Junior là 4: 1. Đây được coi là tỷ lệ vàng giúp cải thiện chức năng não bộ, hấp thu tối ưu DHA và AA trong não; giảm nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như hen suyễn, động kinh, rối loạn tăng động giảm chú ý.

Dùng được cho mọi đối tượng?

Omega Junior dùng cho trẻ ở mọi lứa tuổi: trẻ sơ sinh, trẻ còn bú mẹ, trẻ đang trong độ tuổi phát triển, cần bồi bổ sức khỏe… Đặc biệt là trẻ chậm phát triển tư duy; bệnh: động kinh, tự kỷ, hiếu động thái quá, thiểu năng trí tuệ

Các mẹ nên sử dụng Omega Junior cho con mình sớm nhất có thể Vì 3 năm đầu đời là giai đoạn vàng hoàn thiện các hệ cơ quan quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là não bộ.

Omega Junior có dễ uống không?

Với hương vị dễ uống, mẹ có thể dùng Omega Junior trực tiếp hoặc pha với sữa, đồ uống, thức ăn của trẻ mà không lo bị biến chất. Một lọ Omega Junior 30ml tương đương khoảng 600 giọt có thể sử dụng đến 3 – 4 tháng. Liệu trình sử dụng ít nhất 1 tháng, có thể kéo dài đến 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Rõ ràng, với sự tác động đa chiều, chúng ta có thể thấy Omega Junior đã có tác dụng tích cực trong việc phát triển trí não, tăng khả năng miễn dịch cũng như tăng cường thị lực cho trẻ rất tốt. Tất cả những ưu điểm đó đã tạo nên lợi thế để sản phẩm Omega Junior trở thành “bảo bối” của hàng triệu bà mẹ thông thái giúp tạo nền tảng ban đầu cho con yêu vượt trội trong tương lai.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button