Sức Khỏe

‘Có sức khỏe là có Tết’

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất của nhiều người. Nhưng năm nay thật lạ, mọi thứ vẫn nhẹ nhàng và chậm rãi….

Năm 2021 là một năm kiên cường khi cả nước và nhân dân chống lại đại dịch Covid-19. Có những mất mát, có những tiếc nuối nhưng cũng có những giây phút tự hào vì sự đồng lòng của nhân dân, của Bộ Y tế và Quân đội, Chính phủ.

Đầu năm mọi người thường dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp về một năm mới an khang thịnh vượng. Nhưng của cải bao nhiêu là đủ, của cải bao nhiêu là đủ?

Có lẽ, lời chúc Tết 2022 ý nghĩa nhất chính là lời chúc mọi sự bình an. Sau tất cả, mọi người nhận ra rằng thứ quý giá nhất trên đời không gì có thể so sánh được chính là sức khỏe.

Sau một năm, đoàn tụ cũng khó, chia ly cũng nhiều, điều quý nhất là biết nhau vẫn bình an vô sự qua những tin nhắn, cuộc gọi.

Có sức khỏe là có Tết
Sau một năm dài chống chọi với đại dịch, sức khỏe tốt là điều quý giá nhất

ghế massage cho cả gia đình

Khoảnh khắc bình yên nhất là khoảnh khắc trọn vẹn khi ở nhà

Trong năm qua, hơn 1,3 triệu đơn hàng máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập đã được chinh phục bởi các chiến binh Elipsport trên khắp cả nước.

CEO Elipsport – Ông Lê Mạnh Trường chia sẻ: “Sức khỏe người Việt là mục tiêu phấn đấu của cuộc đời tôi. Mỗi đơn hàng dụng cụ thể thao, chăm sóc sức khỏe được chuyển đến từng hộ gia đình đều mang cả tâm huyết của người làm ra. Với mong muốn lan tỏa cảm hứng sống lành mạnh, đưa việc luyện tập thể thao trở thành một phần tất yếu của cuộc sống ”
Được chọn một lần có thể là may mắn. Nhưng được 15 triệu khách hàng tin dùng trong 15 năm qua là niềm tự hào của thương hiệu Elipsport.

Định hướng trong những năm tới, Elipsport sẽ tiếp tục chinh phục thị trường Đông Nam Á, tiếp tục mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể hình đến gần hơn với các gia đình Việt Nam, kể cả những vùng sâu vùng xa. .

CEO Elipsport
CEO Elipsport – Ông Lê Mạnh Trường

Khỏe Đẹp Tại Nhà - Chương trình thực tế lan tỏa cảm hứng sống khỏe được nhiều sao Việt chung tay thực hiện

Khỏe Đẹp Tại Nhà – Chương trình thực tế lan tỏa cảm hứng sống khỏe được nhiều sao Việt chung tay thực hiện

Có sức khỏe là có Tết

‘Có sức khỏe là có Tết’ – Thông điệp ấm lòng từ Elipsport sau một năm chống chọi với Covid-19

Trước thềm năm mới 2022, đại diện Elipsport cũng gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và vạn sự như ý!

ELIPSPORT – NGƯỜI CHIẾN THẮNG HÀNG ĐẦU

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button