Thời Trang

Chọn kiểu áo khoác dạ ngắn sang trọng cho quý bà trung niên

Áo khoác là iteam không thể thiếu mỗi dịp đông về, không chỉ các cô gái trẻ mà mọi lứa tuổi đều “cần phải có” trong tủ đồ của mình một chiếc áo khoác cho những ngày se lạnh.

Tùy theo độ tuổi mà có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp khác nhau, ngoài ra còn có những kiểu cách điệu dành cho giới trẻ, những quý cô trung niên thích sự đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch của áo khoác dạ dáng ngắn. .

Những chiếc áo khoác dạ dáng ngắn rất phù hợp với thời trang tuổi trung niên khi mặc kết hợp với quần ống rộng hay những mẫu váy đầm trung niên đều rất tiện lợi.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu áo khoác dạ đẹp mà các quý cô trung niên sang trọng nhất định phải có trong mùa đông năm nay!

Áo khoác dạ cổ tàu họa tiết hoa đẹp sang trọng khi mix cùng áo len cổ lọ 5 phân mặc rất hợp. Họa tiết trên nền rêu tươi sáng nhưng không kém phần trẻ trung

Các quý cô trung niên rất thích hợp với áo khoác dạ dáng ngắn vừa tiện lợi lại dễ phối đồ, thiết kế không tay rất dễ kết hợp với các mẫu áo len hay áo nỉ để mặc bên trong.

Những kiểu áo khoác dạ dáng ngắn cũng được thiết kế nhiều kiểu cách điệu đẹp mắt cho quý cô trung niên trông thật trẻ trung.

Với kiểu dáng khóa gài tiện lợi, rất thích hợp cho các quý cô trung niên mix đồ mặc bên trong rất đẹp

Áo khoác dạ nữ cổ vest đẹp thiết kế tay ngắn, màu sắc nhẹ nhàng nổi bật khi kết hợp cùng đầm đen mặc bên trong.

Những mẫu áo khoác dạ cho tuổi trung niên thường khá đơn giản nhưng đủ sang trọng với những họa tiết hoa thêu tinh tế, sang trọng. Đối với những quý cô còn đang đi làm công sở, áo khoác dạ dáng ngắn thích hợp khoác ngoài với những set váy hay quần âu + áo len đều rất thời trang.

Không thể bỏ lỡ một chiếc áo khoác dạ đẹp cho mùa thu đông, các quý cô trung niên cũng phải làm đẹp cho mình với những chiếc áo khoác dạ dáng ngắn đơn giản mà thanh lịch nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button