Sức Khỏe

Cách Đánh Cầu Lông Thấp Tay Như Thế Nào Cho Chuẩn?

Cách chơi cầu lông tay thấp là một dạng kỹ thuật được sử dụng vô cùng phổ biến trong môn cầu lông. Mọi người thường sử dụng kỹ thuật này khi muốn đảo ngược cuộc tấn công dồn dập từ đối thủ cũng như làm chậm nhịp độ trận đấu.

Vậy làm thế nào để nắm được đầy đủ cách xoay cầu lông tay thấp quan trọng này? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết cho bạn.

1. Cách đánh cầu lông thấp tay là gì?

Như được đề cập ở trên, cách đánh cầu lông tay thấp là một kỹ thuật đá cầu tương đối đơn giản và dễ thực hành. Đây là kỹ thuật được thực hiện với động tác đá cầu dưới vai. Cũng giống như các kỹ thuật đánh cầu lông khác, đánh cầu lông thấp tay cũng được chia làm hai loại là đánh cầu lông thuận tay phải và đánh cầu lông tay thấp tay trái.

cách đánh cầu lông tay thấp

Làm thế nào để chơi cầu lông tay thấp?

2. Kỹ thuật đánh cầu lông thấp tay

2.1. Cách đánh cầu lông phải thấp

Để có thể làm cách đánh cầu lông tay thấp Ở bên phải, chúng tôi nhận thấy:

 • Người chơi di chuyển theo hướng của cây cầu đến. Trong khi di chuyển để đánh đá cầu, đồng thời vợt cũng được đưa từ trước ra sau và hướng lên trên.
 • Khi chân của người chơi cố định ở vị trí đá cầu, vợt được di chuyển từ trên xuống dưới, từ trước ra sau, và điểm đánh (điểm tiếp xúc giữa vợt và quả cầu) ở phía trước bàn chân trước và nằm ngang với quả bóng. đầu gối.
 • Dùng sức của toàn thân, cánh tay và cổ tay để đánh cầu qua phía đối phương.
 • Sự linh hoạt của cổ tay phải được sử dụng để thay đổi góc vợt để thay đổi hướng và trọng tâm của quả cầu.
 • Nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu để chuẩn bị phản công.

2.2. Kỹ thuật đánh cầu lông trái tay thấp

 • Người chơi di chuyển theo hướng của cây cầu đến.
 • Khi dừng đánh đá cầu, tay cầm vợt và chân cùng bên đã ở trên, thân người hơi quay về bên trái, trọng tâm dồn lên bàn chân trước, đầu vợt chếch về bên trái. , góc tạo bởi cẳng tay và cánh tay khoảng 100 – 110 độ để thực hiện động tác xoay cầu lông tay thấp.
 • Dùng sức của toàn thân, cánh tay và cổ tay để sút cầu. Khi đánh đá cầu, phối hợp chuyển động của người bên trái trước. Điểm tiếp xúc giữa vợt và quả cầu ngang tầm đầu gối.
 • Cần sử dụng sự linh hoạt của cổ tay để thay đổi góc vợt nhằm thay đổi hướng và trọng tâm của quả cầu.
 • Nhanh chóng trở lại vị trí xuất phát để chuẩn bị.

cách đánh cầu lông tay thấp

Cách chơi cầu lông trái tay thấp

Trên đây là cách đánh cầu lông tay thấp mà những người yêu thích môn thể thao này nên biết. Chơi cầu lông, bóng đá, sử dụng máy chạy bộ giá rẻ, máy tập đạp xe,… là những cách để chúng ta rèn luyện sức khỏe và ý chí chiến binh mạnh mẽ. Do đó, đừng quên dành thời gian để tập thể dục thể thao lành mạnh mỗi ngày, nâng cao sức bền cho bản thân. Các sản phẩm của Elipsport luôn hướng tới tương lai dũng cảm của một dân tộc tự cường. Truy cập ellipsport.vn để tìm hiểu thêm.

Kiddo Nguyễn

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy? Sáng sớm hay ban đêm? - 4 . tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button