Sức Khỏe

BLV Quang Huy Tin Dùng Ghế Massage ELIP Platinum, Người Bạn Sau Màn Ảnh Bóng Đá

Một trong những dấu ấn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá chính là giọng ca của bình luận viên Quang Huy. Để có được những dấu ấn đó, anh đã phải dày công xây dựng trong suốt 26 năm bằng niềm đam mê cũng như đánh đổi nhiều mặt. BLV Quang Huy cho biết, ghế massage ELIP Platinum là người bạn đồng hành phía sau màn ảnh, giúp anh xua tan mệt mỏi, phục hồi năng lượng tích cực.

BLV Quang Huy tin dùng ghế massage ELIP Platinum

Người bạn đồng hành đằng sau màn hình bóng đá
Người bạn đồng hành giúp BLV Quang Huy tái tạo năng lượng tích cực

BLV Quang Huy là một trong những bình luận viên kỳ cựu nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Giọng nói đặc biệt và phong cách bình luận của anh ấy dường như đã trở thành một tiêu chuẩn mà nhiều thế hệ vẫn biết đến cho đến tận bây giờ.

Là một bình luận viên, anh ấy phải luôn tự lo cho sức khỏe của mình. Chất giọng, trí tuệ sáng suốt cũng như thân hình săn chắc luôn là yếu tố tiên quyết được anh đặt lên hàng đầu. Vì vậy, anh luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp nhất.

Vì tính chất công việc nên BLV Quang Huy luôn đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu

Vì tính chất công việc nên BLV Quang Huy luôn đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu

Trong chế độ ăn uống của mình, anh luôn là người cẩn trọng. Dù không kén ăn nhưng lượng thức ăn trong mỗi bữa luôn ở mức nhất định. Chia sẻ với Elipsport, BLV Quang Huy cho biết đã có thời gian anh phát phì ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Vì vậy anh đã cố gắng hết sức để giúp cơ thể mình khỏe mạnh hơn.

Vì tính chất nghề nghiệp, anh luôn phải đối mặt với áp lực từ khán giả cũng như bản thân. Đằng sau những trận cầu nảy lửa, dù mệt nhưng anh chưa bao giờ để niềm đam mê nguội lạnh. Một trong những người bạn đồng hành, giúp đỡ anh ấy không ai khác chính là Ghế massage ELIP Platinum.

BLV Quang Huy chưa bao giờ để niềm đam mê bóng đá nguội lạnh

BLV Quang Huy chưa bao giờ để niềm đam mê bóng đá nguội lạnh

Có khoảng thời gian vì quá tập trung vào công việc, sức khỏe của Quang Huy giảm sút, suy nghĩ trì trệ. Để tái tạo năng lượng, một người bạn đã giới thiệu cho anh ấy nhãn hiệu Elipsport.

Khi quyết định mua ghế massage ELIP Platinum, anh đã đặt nhiều kỳ vọng vào chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu Elipsport. Và chiếc ghế này đã không làm anh thất vọng vì nó hoàn toàn hiểu cơ thể anh. Khi đi chơi thể thao hoặc sau một ngày dài ngồi ghế massage khiến cảm giác mệt mỏi tan biến hoàn toàn.

Ghế massage giúp xua tan cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài

Ghế massage giúp xua tan cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài

Một mùa giải AFF Cup nữa sắp đến, bình luận viên Quang Huy chuẩn bị bước vào chiến dịch lớn và những trận đấu quan trọng khác. Ông hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á. Bên cạnh đó, anh cũng nhắn nhủ khách hàng nên ở nhà để ‘Tăng cường sức khỏe – Giữ vững ngôi vương’ cùng đội tuyển Việt Nam trong mùa dịch bệnh này.

ELIPSPORT – THIẾT BỊ ĐÀO TẠO THƯƠNG HIỆU PUNIONAL TẠI NHÀ
Trang web: https://ellipsport.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ellipsport.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/Elipsportvn

Hệ thống showroom trên toàn quốc xem đây.

Hotline: 18006854

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button