Nội trợ

Bảng giá của các cửa hàng giặt ghế sopha mới nhất 2021

Gia công phần mềm cửa hàng giặt ghế sofa ngày càng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Làm sao để chọn được nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng? Đọc ngay bài viết dưới đây của Trợ giúp tốt và tham khảo bảng giá của cửa hàng giặt ghế sofa Mới nhất vào năm 2021!

Nội dung chính của bài báo

Kinh nghiệm chọn cửa hàng giặt ghế sofa

So sánh giá của một số cửa hàng giặt ghế sofa

Trước khi quyết định thuê cửa hàng / đơn vị giặt ghế sofa, bạn nên liên hệ / tham khảo bảng giá ở 3-4 nơi khác. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ giá giặt ghế sofa hiện có trên thị trường, đồng thời không “tiền mất tật mang” do thuê bên giá cao.

Tuy nhiên, các bà nội trợ cần lưu ý, rẻ chưa chắc đã là giá tốt, vì còn phụ thuộc vào quy trình, loại hóa chất, số lượng,… của dịch vụ giặt ghế sofa (thường được ghi rõ trên website của đơn vị). ).cua-hang-giat-ghe-sopha

Cách chọn cửa hàng, công ty uy tín

Đứng trước hàng chục tiệm giặt ghế sofa, nhiều người không biết thuê bên nào. Sau đó, bạn có thể thực hiện một trong những thao tác sau:

cua-hang-giat-ghe-sopha

  • Hỏi bạn bè, người quen, hàng xóm xem họ đã từng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng giặt ghế sofa chưa. Những trải nghiệm chân thực từ họ sẽ mang đến cho bạn những đánh giá không thiên vị, đáng tin cậy nhất
  • Tra Google, ưu tiên những đơn vị xuất hiện đầu trang vì đây sẽ là những trang web được người xem truy cập nhiều nhất. Ngoài ra, một shop chuyên nghiệp cũng sẽ xây dựng website / trang facebook có giao diện đẹp, dễ nhìn, thông tin được phân bổ hợp lý.
  • Nếu bạn cần xem lại các công ty cho mình, để tránh bị lừa đảo, bạn có thể xem danh sách khách hàng, mã số thuế hoặc bảng giá công khai trên website. Mã số thuế là thông tin quan trọng giúp bạn xác nhận đây không phải là công ty ma.

Theo dõi và đánh giá nhân viên ngay lập tức

cua-hang-giat-ghe-sopha

Một đơn vị, cửa hàng giặt ghế sofa chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đồng phục của nhân viên. Đây là điểm đầu tiên bạn có thể quan sát và dễ dàng đánh giá khi nhân viên đến làm việc.

Trước khi vào ca làm việc nhớ ghi rõ yêu cầu vệ sinh và xác nhận rõ giờ làm việc. Chủ nhà cũng nên cung cấp cho cửa hàng cho thuê một số thông tin về tình trạng của ghế (nếu có) mà bạn nhận thấy: Khu vực có vết bẩn đặc biệt ?, ghế sofa có mùi khô khó chịu không ?, các thành viên trong nhà có bị dị ứng với chất nào không? ?,… ..Điều này sẽ giúp quá trình vệ sinh ghế diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Đặt lịch làm việc trước với tiệm giặt ghế sofa

cua-hang-giat-ghe-sopha

Nên đặt lịch làm việc trước 1 ngày vì đôi khi nhân viên không thể có mặt ngay. Thời gian một ngày cũng giúp họ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về thiết bị, máy móc, hóa chất cần thiết, v.v.

Vào các dịp lễ, Tết, gia chủ nên đặt lịch sớm vì đây là những thời điểm cao điểm, nhiều người có cùng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa.

Bảng giá cửa hàng giặt ghế sofa mới nhất

Giá dịch vụ giặt ghế sofa tại các cửa hàng tùy thuộc vào chất liệu vải và số lượng ghế cần giặt.

Loại ghế sofa Công việc Số bộ) Giá / bộ (VND)
Ghế sofa vải nỉ Rửa sạch

Diệt vi khuẩn

Khử mùi khó chịu

Làm khô tại nhà

Đầu tiên 300.000 won
2 300.000 won
Từ 3 bộ 280.000 won
Sopha da Đầu tiên 400.000 won
2 350.000 won
Từ 3 bộ 300.000 won
Ghế sofa da Đầu tiên 350.000 won
2 300.000 won
Từ 3 bộ 280.000 won

Kết thúc

Quý khách quan tâm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm nên cập nhật thường xuyên bảng giá. Việc nắm rõ thông tin giá cả thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ như ý muốn.

Tận tâm, đáng tin cậy, Giúp Việc Tốt luôn mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và giá trị nhất!

Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button