Thời Trang

Bạn đã thuộc top chiều cao và cân nặng chuẩn của nữ chưa?

Bạn không cần phải thực sự gầy để trở nên xinh đẹp. Cũng không phải cứ đầy đặn, ba vòng “siêu khủng” là đẹp. Tất nhiên, quan điểm về cái đẹp và gu thẩm mỹ, sở thích của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, nghiên cứu chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn của nữ Dưới đây sẽ bật mí cho bạn câu trả lời hoàn hảo về ĐẸP trong mắt của hơn 90% dân số thế giới.

Hình thể phụ nữ việt nam
Hình thể phụ nữ việt nam

Biểu đồ chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn của phụ nữ

“Tình yêu sét đánh” là có thật. Không phải vì đôi mắt, mái tóc hay đôi môi mà mọi người thích nhìn thấy bóng dáng của bạn từ phía sau. Có câu cổ ngữ: “Nhất dáng, nhì da” cũng từ đó mà ra. Biết cách phối hợp hài hòa giữa chiều cao cho trước và cân nặng phù hợp, bạn có thể dễ dàng “cân” được các loại trang phục, vừa phát huy ưu điểm vừa che đi khuyết điểm.

Dữ liệu nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã rút ra những đặc điểm chung của phụ nữ đẹp. Và họ cũng đã tính toán ra bảng tỷ lệ chuẩn nhất giữa mối quan hệ của chiều cao và cân nặng. Tham khảo bảng dưới đây.

Phụ nữ Việt Nam có chiều cao trung bình dao động từ 1m48 đến 1m70. Tương ứng với đó sẽ là trọng lượng phù hợp. Đặc biệt:

– 1m47 – 36 đến 45kg.

– 1m50 – 39 đến 47 kg.

– 1m52 – 40 đến 50 kg.

– 1m55 – 43 đến 52 kg.

– 1m60 – 47 đến 57 kg.

– 1m62 – 49 đến 60 kg.

– 1m65 – 51 đến 62 kg.

– 1m68 – 53 đến 65 kg.

– 1 m70 – 55 đến 67 kg.

Xem thêm chi tiết trong hình ảnh sau

bảng mô tả cân nặng và chiều cao
bảng mô tả cân nặng và chiều cao

Vậy bạn có biết mình nên chuẩn bị những gì để có một thân hình đẹp không? Với chiều cao vốn có, chỉ cần có cân nặng chuẩn là auto xinh và tự tin! Cũng đừng quên trang bị cho mình những bộ trang phục thật đẹp để tự tin dạo phố mỗi ngày.

Chiều cao và cân nặng bình thường của phụ nữ theo độ tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những thông tin này để có một thân hình đẹp nhất thì quả là tuyệt vời. Bên cạnh đó, Gentlefolks cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, bạn có thể lưu lại và sử dụng để chăm sóc con cái, đặc biệt là các bé gái. Sau đó các em bé sẽ xinh đẹp và cảm ơn bạn rất nhiều.

Ở các bé gái, độ tuổi bắt đầu dậy thì từ 12 nên đây là thời điểm vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao và cân đối. Mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp để bé phát triển toàn diện nhất. Bước sang tuổi 18, quá trình phát triển chiều cao bắt đầu chậm lại, lúc này nên áp dụng các môn thể thao để kéo giãn cơ và tăng chiều cao, cân nặng hợp lý.

Tham khảo chiều cao và cân nặng của bé gái Việt Nam theo độ tuổi dưới đây:

– Chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn của nữ 12 tuổi: 149,8 cm – 41,5 kg

– 13 tuổi: 156,7 – 45,8 kg.

– 14 tuổi: 158,7 – 47,6 kg.

– 15 tuổi: 159,7 – 52,1 kg.

– 16 tuổi: 162,5 – 53,5 kg.

– 17 tuổi: 162,5 – 54,4 kg.

– 18 tuổi: 163,0 cm – 56,7 kg.

Đây chỉ là một con số để bạn và gia đình tham khảo. Tất nhiên, trẻ càng cao càng tốt, vì sau 18 tuổi, dường như tốc độ phát triển chậm lại và hầu như không tăng. Hãy đầu tư vào con cái của bạn! Là con gái thì phải xinh. Đó là một lợi thế đặc biệt, vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay.

Cách tính số đo 3 vòng theo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ

Chiều cao có thừa mà “điện nước” không đủ thì khó đẹp. Mặc dù xu hướng hiện đại ngày nay tôn thờ vẻ đẹp cá tính và độc đáo, không có vòng 1, vòng 2, vòng 3 chuẩn nhưng Gentlefolks vẫn chân thành khuyên bạn: Dù thế nào đi chăng nữa, phụ nữ vẫn nên có 3 vòng chữ S. , không cần quá đồ sộ, vừa đủ đẹp. Xu hướng sẽ hết, chỉ có vẻ đẹp chuẩn mực mới trường tồn với thời gian.

Cách tính như sau:

– Vòng 1: Vòng 1 = ½ chiều cao + 2cm.

– Vòng 2: Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 cm.

– Vòng 3: Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 cm.

– Đùi cũng không được lơ là! Chu vi đùi phải <1/3 chiều cao. Bạn chú ý đo chu vi đùi ở dưới đường mông, ở nơi to nhất. Có đùi đẹp thì vòng 3 mới cân đối và đôi chân mới được coi là đẹp và thon gọn chứ không phải chân “voi” hay chân chim hạc. Cần quan tâm hơn đến yếu tố không bị nhão, chảy xệ hay vết rạn quanh đùi nhé!

Đây chỉ là những công thức tính toán cơ bản, sẽ có sai sót nhưng nhìn chung các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định và kết luận nên bạn có thể tham khảo.

Phụ nữ, không gì hạnh phúc và tự tin hơn khi có một dáng người chuẩn, mặc trang phục nào cũng đẹp. Đẹp là được. Vẻ đẹp là có tất cả.

Cách tính số đo 3 vòng?
Cách tính số đo 3 vòng?

Gợi ý những món đồ xinh cho nàng lung linh xuống phố tại Gentlefolks.

Tuổi thanh xuân của phụ nữ có mấy đoạn. Khi đẹp chúng ta nên tận hưởng hết vẻ đẹp đó để có thể vui vẻ, tự tin, công việc cũng tự nhiên thuận lợi, hạnh phúc, tình duyên cũng theo đó mà kéo theo. Gentlefolks gợi ý cho bạn những kiểu đẹp lung linh hiện đang có tại cửa hàng. Hãy tham khảo và tự thưởng cho mình nhé!

Xem chi tiết tại:

Trang mạng: https://diuhien.vn/

Fanpage: Tender Hien Fastion (https://www.facebook.com/Diuhienfashions/)

Cửa hàng trực tiếp:

Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 1310380 VND

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button