Thời Trang

3 tuyệt chiêu mặc đẹp cho cô nàng chân ngắn 3 tuyệt chiêu mặc đẹp cho cô nàng chân ngắn

Bạn có phải là một cô gái thấp bé? Bạn thường xuề xòa và mất nhiều thời gian để chọn trang phục tôn dáng và kéo dài đôi chân của mình? Chỉ cần bỏ túi 3 mẹo dưới đây để luôn Mặc quần áo và làm chủ phong cách thời trang của chính mình.

Kiểm soát độ dài quần áo

Bạn có thể mặc đẹp khi chọn bất kỳ loại trang phục nào: áo sơ mi, váy hay quần tây… khi bạn kiểm soát tốt độ dài của quần áo.

Nếu cần diện đồ công sở, bạn nên chọn những mẫu áo sơ mi có độ dài vừa phải, qua hông một chút nếu để suông. Hoặc áo sơ mi với quần tây, quần jean dáng thụng cũng sẽ rất gọn gàng.

Áp dụng 3/7. luật lệ

Áp dụng cách phân chia trên dưới rõ ràng, trên 3, dưới 7 sẽ khiến nàng luôn xinh đẹp, m3 trông như m8. Bạn có thể diện với áo crop top, váy ngắn ngang hông hoặc sơ mi có dây thắt eo để tạo hiệu ứng phần thân dưới dài hơn phần thân trên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc quần, váy, đầm cạp cao… Sẽ thật dễ dàng để bạn sở hữu một đôi chân dài bất tận.

Chọn áo sơ mi và váy kẻ sọc

Bạn hãy bổ sung ngay vào tủ đồ của mình những chiếc áo sơ mi và chân váy họa tiết kẻ sọc ngay thôi. Bởi lẽ, đây là họa tiết giúp người mặc trông mảnh mai và cao ráo hơn. Những đường sọc nhỏ nhiều màu sẽ hiệu quả hơn những đường kẻ lớn đơn điệu.

Mặc đẹp thực sự không quá khó phải không các cô gái. Chỉ cần chú ý đến kiểu dáng áo, váy, quần .. bạn lựa chọn và nghĩ đến tác dụng thời trang mà chúng mang lại, bạn sẽ luôn có những bộ trang phục tuyệt vời. Chúc các bạn luôn tự tin, xinh đẹp khi xuất hiện dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button