Thời Trang

3 kiểu quần âu hack dáng siêu đỉnh 3 kiểu quần âu hack dáng siêu đỉnh

Quần Hay còn gọi là quần tây không còn xa lạ với các bạn gái, đặc biệt là các cô nàng công sở. Trải qua thời gian dài, quần âu đã có những thay đổi nhất định để phù hợp với nhu cầu thời trang của phái đẹp.

Để hack dáng với mẫu quần này, bạn cần chú ý đến dáng người của mình và chọn quần âu có độ dài viền quần và độ rộng ống quần phù hợp.

Quần tây dựng đứng

Đây là kiểu quần truyền thống đã có từ rất lâu đời. Cho đến ngày nay, chúng vẫn rất được lòng các cô nàng công sở.

So với quần âu hiện đại, mẫu quần ống đứng không phải là quán quân về độ hack dáng. Nhưng tôi thích Quần tây công sở Kiểu truyền thống này có ưu điểm là khiến người mặc trở nên thon gọn, cao ráo và rất sang trọng.

Để tận dụng tối đa tác dụng hack dáng của chiếc quần, các cô gái nên diện áo sơ mi mỗi khi diện đồ. Lựa chọn quần lưng cao giúp đôi chân của cô nàng dài hơn.

Quần ngắn

Đây là một trong những kiểu quần cách tân được các cô nàng công sở đón nhận. Quần ngắn hơn so với kiểu quấn truyền thống và ngắn trên mắt cá chân.

Diện kiểu quần âu này khiến các cô nàng trông thật hiện đại và thon gọn. Để đạt hiệu quả hack dáng triệt để, bạn gái nên mix cùng giày cao gót màu nude, cùng màu với quần hoặc giày quai trong.

Những chiếc quần âu dễ mặc sang trọng và lịch lãm là những chiếc quần có gam màu tối, trung tính.

Đối với quần vải, bạn gái nên chọn kiểu dáng đơn giản. Nên chọn những chiếc quần có chi tiết chỉ tập trung ở cạp và gấu quần để tạo điểm nhấn mà vẫn sang trọng, dễ kết hợp.

Quần ống rộng

Đây là kiểu quần vải được nhiều cô nàng sành điệu lựa chọn. Ưu điểm lớn của quần là tạo sự thoải mái cho người mặc và luôn hợp mode.

Với kiểu quần này khi kết hợp cùng giày cao gót thì chiều cao của các nàng như được hack đáng kể.

Chưa kể, nếu chọn quần lưng cao, chúng sẽ che khuyết điểm vòng 2 cực tốt. Chúng tạo cảm giác đánh lừa mắt người đối diện về vị trí của eo, đồng thời khiến đôi chân có vẻ dài hơn.

Đối với quần âu, việc lựa chọn đôi giày bạn mang sẽ quyết định rất nhiều đến trang phục bạn mặc. Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng cao ráo và mảnh mai, hãy nói không với giày bệt, giày bata khi lên đồ.

Chắc hẳn với những thông tin trên, các bạn gái đã có thêm kinh nghiệm chọn quần và lên đồ với quần âu rồi phải không nào! Chúc các bạn gái luôn mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button