Nội trợ

12 mẫu thiệp 20/10 đẹp nhất chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Ý nghĩa của ngày 20 tháng 10

Có thể nói, ngày 20/10 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là ngày mà những người phụ nữ được tôn vinh và ca ngợi vì những hy sinh thầm lặng bấy lâu nay. Ngày này là ngày để những người mẹ, người bà, người chị, người cô được mọi người xung quanh gửi lời cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Dù không ít lần bận rộn, âm thầm vất vả nhưng những người phụ nữ đã vượt qua tất cả để cống hiến hết mình cho gia đình và xã hội.

Vì vậy, những hy sinh và nỗ lực đó đáng được ghi nhận và khen ngợi. Ngày 20/10 là ngày chúng ta dừng lại để tri ân những người phụ nữ xung quanh, những người đã luôn thầm lặng đóng góp vào sự thành công của gia đình và đất nước.

=> Xem thêm: Cách trang trí thiệp 20/10 cực kỳ đơn giản và dễ làm

12 mẫu thiệp 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất

Đây là một số Mẫu thiệp 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tặng cho mẹ, vợ hoặc đồng nghiệp, bạn bè, giáo viên của mình. Dù là tấm thiệp đơn giản hay cầu kỳ thì những lời chúc ý nghĩa cũng thực sự là niềm an ủi, động viên tinh thần đối với chị em phụ nữ.

1. Mẫu thiệp số 1 cho mẹ

Tấm thiệp này thật ý nghĩa khi chúng ta biết dành cho Mẹ những lời hay ý đẹp chân thành. Không phải ai cũng dễ dàng nói “Con yêu mẹ”, những lời cảm ơn ấm áp và chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất là những cách thể hiện cần được thực hiện.

2. Mẫu thiệp số 2 tặng vợ yêu

Có lẽ vợ bạn đã làm việc vất vả, bận rộn với việc dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc con cái nên đôi khi nụ cười đã vụt tắt trên môi. Khuyến khích và động viên cô ấy bằng lá bài này để tiếp thêm động lực cho đối tác của bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng cảm động khi có được người chồng tâm lý, ngọt ngào.

>>> Tham khảo: Cách làm thiệp 20/10 3D đơn giản, sáng tạo và đẹp nhất

3. Mẫu thiệp 10/10 dành tặng bạn bè, đồng nghiệp số 3

Xung quanh bạn là rất nhiều đồng nghiệp nữ. Chắc hẳn họ cũng đang mong chờ một món quà cho ngày 20/10 sắp tới từ một người quen. Một tấm thiệp nhỏ với những lời động viên, lời chúc sức khỏe, thành công cũng sẽ như những viên vitamin bổ sung động lực cho đồng nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là Mẫu thiệp 20/10 đẹp nhất quà tặng cho đồng nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

4. Mẫu thẻ số 4 dành cho giáo viên

Tất cả chúng ta đều trưởng thành nhờ sự dìu dắt của thầy cô. Vì vậy, chúng ta hãy kỷ niệm ngày 20/10 và dành những tấm lòng của mình để tri ân những người thầy cô đã nâng đỡ, uốn nắn các em. Khi đi học, đôi khi chúng ta có thể không thích, nhưng khi lớn lên, chúng ta mới biết rằng cô giáo của mình thật tuyệt đúng không?

5. Mẫu thẻ số 5 dành cho tất cả phụ nữ

Nếu bạn chưa biết làm sao để ngày 20/10 ý nghĩa thì hãy mua một tấm thiệp gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, mẹ, … Một tấm thiệp giản dị nhưng chứa đựng bao tình nghĩa khiến ai cũng cảm động.

6. Mẫu thiệp 20/10 đẹp nhất dành tặng bạn bè

Nếu bạn có nhiều mối quan hệ là phụ nữ, hãy chuẩn bị một món quà bất ngờ cho họ ngay hôm nay. Đây là Mẫu thiệp 20/10 đẹp nhất để giúp bạn thể hiện sự quan tâm và tinh tế với nửa kia thế giới của mình.

7. Mẫu thẻ số 7 dành cho giáo viên

Một tấm thiệp xinh xắn gửi tặng cô giáo nhân ngày 20-10 sẽ giúp cô nở nụ cười trên môi. Đừng ngần ngại tặng nó cho cô giáo của bạn, cô ấy sẽ rất vui vì học sinh của cô ấy nhớ đến cô ấy.

8. Mẫu thiệp số 8 tặng mẹ chồng

Thật là một ngày ý nghĩa khi bạn có thể cảm ơn mẹ chồng vì đã sinh ra một người vợ tốt. 20/10 này, hãy thể hiện rằng bạn là một chú rể đáng quý. Chắc chắn mẹ chồng bạn sẽ yên tâm khi con gái kết hôn với một anh chàng như bạn. Tặng tấm thiệp một món quà ý nghĩa để mẹ chồng vui.

9. Mẫu thiệp số 9 cho bạn thân

Ai cũng có lúc khó khăn, có bạn thân bên cạnh đã là điều hạnh phúc. Cảm ơn người bạn thân của bạn, người luôn ở bên khi bạn cần họ. Một tấm thiệp nhỏ nhưng chứa đầy tấm lòng, các bạn ạ! Cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có một người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc đời.

10. Mẫu số 10 dành cho chị / em

Nếu chị, em gái của bạn đã là người lớn, hãy để dành một tấm thiệp ý nghĩa ngày 20/10 để gửi gắm yêu thương. Hãy động viên với những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người thân yêu của bạn.

11. Mẫu 11 tấm thiệp tặng vợ yêu

Thêm một mẫu thiệp nữa cho vợ yêu của bạn. Hãy gửi kèm thêm những món quà mà cô ấy thích và viết những lời chúc, lời cảm ơn đến người vợ đã vất vả và hi sinh cho cả gia đình.

12. Mẫu 12 tấm thiệp tặng bà

Mẹ là người đã nuôi nấng, sinh thành ra ba mẹ chúng ta. Hãy ghi nhớ công ơn của cô và chúc cô luôn vui khỏe trong ngày 20/10 này.

Trên đây là 12 Mẫu thiệp 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Hi vọng qua những gợi ý trên bạn sẽ chọn được mẫu thiệp phù hợp để thay lời muốn nói nhé!

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Việt Nam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button